Đang tân hôn vợ run giọng:”Anh ơi, ma kìa…” chồng nghĩ vợ trêu nên không để ý và 5 phút sau anh kêu cứu vì bị bóp cổ

Mới yêu nhau 3 tháng Hùng và Thủy đã tính đến chuyện kết hôn. Lần đầu đưa Thủy về ra mắt, biết Thủy là con nhà giàu có, bố mẹ làm ông này bà kia bố mẹ Hùng đồng ý cho cưới luôn. Đám cưới của đôi trẻ sẽ được tổ chức vào đầu tháng tới.

Ngày cưới đến, Hùng ăn vận bảnh bao đến rước dâu. Được bố mẹ vợ trao cả cuốn sổ đỏ ngôi nhà trị giá 7 tỷ cho Hùng sướng lắm cười tít mắt. Ai thấy thế cũng trầm trồ ngưỡng mộ, bảo Hùng có số hưởng, lấy vợ thế mới là lấy khiến anh nở hết cả mũi ra. Tự hào vì nhà vợ giàu có, cho của hồi môn thì thôi rồi nên Hùng chăm sóc vợ từng ly từng tý 1 trong ngày cưới khiến bố mẹ vợ tấm tắc khen ngợi.

Đám cưới kết thúc, buổi tối Hùng dẫn vợ đi ăn nhà hàng uống café rồi mới về nhà. Tắm táp xong các kiểu đã gần 12h rồi, Hùng nháy mắt vợ ra hiệu lên giường tân hôn, Thủy cười mà lắc đầu khiến Hùng nhăn mặt chơi biện pháp cưỡng chế.

– Hôm nay vợ là của anh, dù em đồng ý hay không anh cũng bắt vợ “sản xuất em bé”. Vợ không trốn được đâu.

– Vậy thì chồng cũng coi chừng đấy. Đêm nay là đêm đầu tiên của 2 đứa mình, em sẽ cho chồng biết thế nào là sức mạnh của gái 25.

– Anh thích rồi đó. Vợ xuất chiêu đi, xem tài nghệ của em đến đâu.

Anh ơi, ma kìa…Huhu, em sợ quá (ảnh minh họa)

Vợ chồng Hùng cứ thế mà quấn lấy nhau, ân ái cuồng nhiệt. Thế nhưng vừa “ấy” được chừng 20 phút thì bất chợt Thủy run rẩy bảo Hùng.

– Anh ơi, ma kìa…Huhu, em sợ quá.

– Ma nào vào đây anh chấp hết. Anh không ngờ vợ có chiêu này để khiến chồng tăng thêm hưng phấn đó.

– Không phải, ma kìa… anh dừng lại đi, nhà mình có ma thật…

Nghĩ vợ nói đùa để đêm tân hôn của vợ chồng có thêm phần hưng phấn, được đà Hùng làm tới hơn chẳng thèm nhìn trước nhìn sau, ôm chặt lấy vợ “sản xuất em bé” thế nhưng 5 phút sau thì anh ú ớ khi có ai đó bóp cổ mình thật chặt.

– Vợ…. vợ… cứu anh với. Hình như nhà mình có ma thật. Cứu anh với… nó giết anh mất.

– Em sợ lắm…

Cầu cứu vợ mà không được việc gì, Thủy đẩy Hùng ra rồi lao tới bât điện sáng choang lên. Phòng sáng, cả Hùng và Thủy đều hết hồn khi thấy bóng ma trắng, đầu tóc rũ rượi trêu và hành mình vừa nãy không phải là ma là người thật. Cố hết sức đẩy kẻ người giả ma đó ra khỏi người mình ngã xuống đất, Hùng sốc khi nhận ra con ma đó không ai khác chính là Lê – tình cũ của anh.

Nổi điên trước sự xuất hiện và hành động điên rồ của Lê, Hùng lao đến bóp cổ Lê mà mắng.

– Cô điên à? Đây không phải chỗ để cô chơi? Cút ra khỏi nhà tôi ngay tức thì!

– Cô ta là ai vậy anh? – Thủy run sợ hỏi chồng.

– Con điên ấy mà vợ, em đừng để tâm để anh tống cổ nó đi.

Cô điên à? Đây không phải chỗ để cô chơi? (ảnh minh họa)

– Con điên à? Đúng, tôi điên thật đấy. Vì anh mà tôi điên đấy đồ tồi à. Cô chắc không biết tôi là ai nhỉ? Để tôi nói cho cô biết nhé. Tôi là tình cũ của chồng cô, chúng tôi yêu nhau 5 năm rồi và anh ta hứa hẹn sẽ kết hôn với tôi. Nhưng từ khi cô xuất hiện, anh ta đã “đá” tôi với cái bụng bầu chỉ vì cô là con nhà giàu, ba cô có thể cho anh ta sự nghiệp và tiền bạc. Nói cho cô hay, anh ta chỉ yêu tiền của ba cô thôi chứ không hề yêu cô đâu. Rồi cô sẽ bị vứt bỏ, phản bội mà thôi! – Lê nói với Thủy.

– Là sao? Cô là bạn gái của chồng tôi, cô đang mang bầu con của anh ấy ư? Anh ấy yêu tôi, cô nói dối.

– Nói dối? 1 người con gái bị anh ta lấy đi tất cả từ tình yêu, danh dự, tiền bạc còn gì để mất mà phản nói dối chứ? Đêm nay tôi liều đến đây để vạch mặt kẻ sở khanh này ra. Cô không tin đúng không, vậy nghe đoạn ghi âm này đi. – Lê mở đoạn ghi âm Hùng nói chuyện với thằng bạn thân.

– “Tao bỏ con Lê để lấy em Thủy đấy. Tao không yêu Thủy nhưng bố cô ta giàu có, tao sẽ lợi dụng Thủy để moi tiền nhà bố mẹ cô ta, rồi khi thừa kế cái ghế giám đốc, tài sản của bố Thủy tao sẽ “đá” ả ngay tức thì. Vài bữa nữa cưới con Thủy về rồi, mày xem có mối “chân dài” nào ngon ngon giới thiệu tao đi đổi gió tý!”.

– Vậy là đủ rồi chứ? – Lê nói.

– Thủy, không phải như thế đâu. Cô ta vu khống anh đấy, em phải tin anh.

– Anh im đi, đồ lừa đảo. Giọng nói của anh vậy mà anh còn chối tội ư? Giờ thì tôi mới hiểu vì sao mới yêu được 2 tháng anh đã đòi cưới tôi vội như vậy. Tình yêu với anh chỉ là tiền và danh lợi mà thôi, đứa con của anh, anh còn vứt bỏ nữa là tôi. Ly hôn và anh cũng đừng hòng lấy được 1 xu từ gia đình tôi.

– Thủy đừng…

Hả hê khi đã “trả đũa” lại được tình cũ, Lê bỏ về trong tâm thế của 1 kẻ chiến thắng. Sáng hôm sau cô nghe tin Hùng bị đuổi ra khỏi nhà và tịch thu lại tất cả tài sản nhà vợ đã cho mà lòng hả hê vô cùng. Ra nông nỗi này cũng là do Hùng hết thôi, nếu anh không tham lam, tệ bạc thì đâu phải trả cái giá đắt, mang tiếng nhục cả đời thế này.

Theo Thể thao xã hội 


Loading...