Đắk Lắk: Lạnh người gã chồng giết vợ rồi chôn xác sau nhà 10 năm không một ai nghi ngờ

Chiều 24.7, đại tá Nguyễn Văn Bôn – Trưởng Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa tạm giữ hình sự đối với Y Nơn H’Mốk (SN 1970, trú buôn M’lớt, xã Ea Bông, huyện Krông Ana) để điều tra về hành vi giết người.

Ảnh:internet

Thông tin ban đầu, trưa 23.7, trong lúc đào đất sét làm gạch tại khu vực cánh đồng ở buôn M’lớt, người dân phát hiện một bộ xương người cùng với các vật dụng như quần áo, mũ bảo hiểm… liền báo cơ quan công an.

Cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và lấy mẫu xét nghiệm.

Ban đầu, cơ quan CSĐT xác định, khu vực đất nơi phát hiện bộ xương người trên là nơi mà Y Nơn và chị H’rum B’krông (1970, vợ của Y Nơn) sinh sống trước đây.

Kết hợp với thông tin vào cuối năm 2007 gia đình chị H’rum trình báo chị H’rum mất tích không rõ nguyên nhân và nhận thấy sự việc có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên cơ quan công an đã mời Y Nơn lên làm việc. Tại đây, Y Nơn thừa nhận hành vi phạm tội.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng cách đây nhiều năm. Ảnh: P.V

Y Nơn khai rằng, cuối năm 2007, Y Nơn uống rượu về thì nảy sinh mâu thuẫn nên giết chị H’rum rồi chôn xác sau nhà.

Sau khi ra tay sát hại vợ, Y Nơn báo với gia đình vợ rằng H’rum bỏ đi làm ăn xa. Gia đình chị Y Nơn cũng đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tung tích về chị H’rum.

Theo Lao động 


Loading...