Con mất tích, mẹ bị gạ cho quan hệ mới tiết lộ thông tin

Trong clip phóng sự ‘Thực hư chuyện bé trai Quảng Bình mất tích xuất hiện ở Hà Nội’, nữ BTV VTC14 còn nhắc đến vụ người mẹ có con mất tích ở Hà Nội bị gạ cho quan hệ mới tiết lộ thông tin gây thắc mắc. Thực ra, vụ này xảy ra vào tháng 7.2016 và kẻ bệnh hoạn đã bị bắt.

Cụ thể như sau, ngày 22.7.2016, cháu Nguyễn Minh Châu (4 tuổi, ở phường Thạch Bàn, quận Long Biên) mất tích khi chơi ở gần nhà. Gia đình bé gái đã trình báo công an địa phương và thông tin lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm kiếm. Trong khi thông tin lên mạng xã hội, chị Dương Thị L. (mẹ cháu C. – PV) có để lại số điện thoại của mình và chồng.

Chiều ngày 24.7.2016, chị Dương Thị Lân – mẹ cháu bé Nguyễn Minh Châu (4 tuổi) bị mất tích vẫn chưa khỏi hoang mang và đau lòng khi vẫn chưa biết thêm tin tức gì về con gái. Hơn thế, điều làm chị thấy bức xúc hơn là chị còn bị kẻ xấu lợi dụng quấy rối.

Chị Lân kể lại: “Rạng sáng ngày 23.7, em thấy có một số lạ nháy máy. Cuộc gọi lạ lúc nửa đêm này khiến em linh tính có điều bất thường nên em gọi lại số điện thoại trên nhưng không ai nghe máy.

Gọi không được, em càng thấy khả nghi nên em càng gọi, em gọi đến gần hai chục cuộc, người đó đều không nghe. Suốt cả đêm hôm đó, em chỉ thức để gọi vào số đó nhưng vẫn không thấy tín hiệu trả lời. Cho đến khoảng 5 giờ 20 sáng thì người đó mới nghe máy.

Em hỏi thì người đàn ông này nói là đang giữ con của em. Em khẩn khoản mong người đó cho gặp con thì người đó hẹn gặp ở cổng trường Đại học Giao thông Vận tải và dặn em chỉ được đi một mình thôi. Anh ta còn đặt yêu cầu rằng nếu em cho người đó quan hệ thì anh ta sẽ cho gặp con”.

Em cũng có nói rằng: “Anh có cần tiền bạc gì không?” thì anh ta nói: “Anh không cần tiền, anh chỉ cần quan hệ với em thôi”.

Sau đó, em đến cơ quan công an trình báo để gọi điện và nhắn tin lại hẹn gặp người đàn ông đó. Bên công an cũng có cử người đưa em đến trường Đại học Giao thông Vận tải nhưng khi em gọi thì người đó lại tắt máy và nhắn lại rằng: “Em đi cùng với nhiều người nên anh không gặp”.
Khi em về nhà, người đó tiếp tục gọi điện, nhắn tin với những lời lẽ rất dung tục, xúc phạm. Và đến chiều thì em nhận được thông báo của cơ quan công an rằng đã bắt được người đàn ông này”.

Vừa phải chịu nỗi đau thất lạc con lại vừa bị kẻ xấu gọi điện nhắn tin quấy rối, chị Lân tỏ ra rất bức xúc và mệt mỏi. “Thực sự chỉ có kẻ mất nhân tính mới làm như vậy. Trong lúc, gia đình em đang cầu cứu sự giúp đỡ thì người đó lại ngang nhiên đùa cợt, xúc phạm lên nỗi đau của em. Hơn thế, người này lại là nhân viên của nhà nước, Thanh tra Sở GTVT mà lại có hành động và ý nghĩ tồi tệ như vậy”.

Đối tượng Nguyễn Quang Điệp tại cơ quan công an.

Cơ quan CSĐT CA quận Long Biên đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ về hành vi tự xưng là kẻ bắt cóc bé gái 4 tuổi ở phường Thạch Bàn (Long Biên) rồi gạ tình mẹ cháu bé, đối với Nguyễn Quang Điệp (42 tuổi, nhân viên thanh tra sở GTVT tỉnh Hà Nam).

Chiều cùng ngày (23.7), Cơ quan đã đưa Điệp về trụ sở. Trong điện thoại di động của đối tượng vẫn còn lưu các tin nhắn gửi cho chị L.
Bước đầu, Điệp khai dù không biết tung tích bé C. nhưng sau khi đọc được thông tin vụ việc trên mạng đã mạo nhận là kẻ bắt cóc để nhắn tin gạ tình mẹ bé gái.

Ngày 24.7, cơ quan công an đang tạm giữ người đàn ông này để xử lý theo quy định pháp luật, đồng thời tiếp tục rà soát, truy tìm bé gái bị mất tích.

Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, ở phường Quảng Long, TX.Ba Đồn, Quảng Bình)

Trường hợp Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, ở phường Quảng Long, TX.Ba Đồn, Quảng Bình) bị mất tích bí ẩn khi đang chơi khiến dư luận xôn xao mất ngày qua, đến hôm nay, người nhà vẫn chưa tìm được cháu. BTV VTC14 khẳng định cậu bé khóc lóc trong ảnh chụp ở Hà Nội không phải là Trần Trung Nghĩa và người tung ảnh này khiến bố mẹ cháu hoang mang hơn.

Theo Một thế giới 


Loading...