Con gái 11 tuổi bụng tự dưng phình to mà đánh mắng thế nào nó cũng không nói

Liên vội đưa con đến bệnh viện, để rồi khám một một hồi lâu bác sỹ kết luận cô con gái 11 tuổi của Liên mang bầu được gần 2 tháng.

Liên và Lâm kết hôn đến nay đã được gần 1 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ Liên lấy được tấm chồng giàu lại giỏi giang. Vậy nhưng ít ai biết được rằng Lâm là người chồng thứ hai của Liên, cô có một cô con gái 11 tuổi là con chung với người chồng cũ. Ngày đó Liên và chồng cũ sống rất hạnh phúc….cho đến khi cô phát hiện ra anh ta ngoại tình thì mọi thứ đã chấm dứt tất cả. Không thể bao dung sự khốn nạn của chồng cũ nên Liên quyết định ly hôn rồi nhận quyền nuôi con.

Cô từng nghĩ sẽ sống độc thân cả đời rồi dành thời gian nuôi con khôn lớn…chứ thật tình cô không còn tin tưởng vào đàn ông nữa. Cho đến khi Liên gặp được Lâm thì mọi thứ hoàn toàn thay đổi, cô được Lâm yêu thương cưng chiều và hứa hẹn đủ thứ. Chẳng thế mà chỉ sau một thời gian ngắn thì Liên và Lâm quyết định về sống chung một nhà. Mới đầu cuộc hôn nhân điều Liên lo nhất đó chính là cô sợ chồng ghét bỏ đứa con gái riêng của mình và người chồng cũ. Vậy nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại khi cô con gái nhỏ của Liên rất hợp cạ với người bố dượng.

– Anh thật sự không cảm thấy phiền phức khi có con gái của em sống cùng chứ??

– Tất nhiên là không rồi. Con gái em cũng là con gái anh…Tốt nhất anh nghĩ là đã đến lúc mình sinh thêm cho con một đứa em đấy vợ ạ.

Thấy chồng nói như vậy Liên hạnh phúc lắm, cô thầm cảm ơn chồng mình rất nhiều. Và rồi nhanh chóng sau đó cô quyết định mang bầu và sinh cho Lâm một đứa con. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp như vậy, thế nhưng kể từ khi bầu bí Liên ít quan tâm đến cô con gái của mình hơn. Cũng may trong thời gian đó thì chồng cô là người thay cô chăm sóc cho con. Thậm chí cô con gái 11 tuổi của Liên còn thân thiết với bố dượng hơn là với mẹ đẻ của nó. Đến tận lúc đó thì Liên mới biết không phải người bố dượng nào cũng ghét bỏ con riêng của vợ.

Thế rồi cho đến một ngày thì Liên bắt gặp cô con gái của mình cứ giơ áo lên vỗ vào bụng. Nhìn bộ dạng của con Liên hoảng hốt lắm vì cô sợ con ăn uống linh tinh bị bệnh gì đó.

– Sao bụng lại phình to thế này. Con lại nghịch cái gì phải không??

– Con không có….Con chỉ ở nhà với dượng thôi mà. Con không nghịch gì cả.

Cứ đánh mắng thế nào còn vẫn chỉ mếu máo nói ở với chồng mới nên Liên càng hốt hoảng. Có lẽ giây phút đó vô hình cô chợt nhận ra rằng có điều gì đó không ổn. Liên vội đưa con đến bệnh viện, để rồi khám một một hồi lâu bác sỹ kết luận cô con gái 11 tuổi của Liên mang bầu được gần 2 tháng.

– Mang bầu ư?? Sao có thể chứ?? Con bé chỉ mới 11 tuổi…sao biết chuyện đó…

( ảnh minh họa )

– Con gái cô bị lạm dụng tình dục. Có vẻ như người đó không biết con gái cô có thai mà vẫn tiếp tục quan hệ…Vùng kín của cháu bé có dấu hiệu bị viêm nhiễm.

– Xâm hại ư?? Giờ tôi phải làm sao??

– Đành phải bỏ cái thai đi. Giờ nó vẫn còn bé nên bỏ được…con gái cô còn quá nhỏ không thể sinh con lúc này được.

Nghe những lời bác sỹ nói mà Liên điếng người, cô ôm lấy con gái rồi hỏi nhỏ nhẹ rằng có người đàn ông nào đã làm chuyện kinh khủng đó với con mình. Vậy nhưng con bé chỉ nhắc đến bố dượng…

– Bố dượng đã làm gì con. Con hãy kể cho mẹ nghe đi…

– Mỗi ngày mẹ đi làm…dượng đều về sớm ôm lấy con. Dượng thò tay vào chạm khắp cơ thể con…con khóc thì dượng nói nếu khóc thì con sẽ bị ma bắt….Dượng làm con đau lắm…con đau phía dưới lắm.

Liên rụng rời không thể ngờ rằng người chồng mà cô tôn trọng yêu thương lại có thể tàn nhẫn và bệnh hoạn như vậy. Chính cô là người đã hại đứa con gái của mình, cô phải làm sao vì nếu sinh ra và phá thai thì cả hai cách đều khiến con gái cô tổn thương. Cả cô và con gái đều đang mang thai đứa con của kẻ đàn ông đó…Ngày hôm đó Liên viết đơn ly hôn rồi dắt con gái bước đi khỏi căn nhà đó…Suy cho cùng 2 cuộc hôn nhân….Liên chỉ có đau khổ…..

Theo Thể thao Xã hội


Loading...