Cô gái trẻ bị cả chợ túm lại đánh tới tấp, dân mạng chưa kịp thương xót đã biết lý do động trời đằng sau

Không phải vô lý khi người dân lại có hành động quá khích như vậy với cô gái trẻ.Cách đây ít hôm, trên mạng xã hội Thái Lan bất ngờ lan truyền những hình ảnh và đoạn video ngắn ghi lại khung cảnh nhốn nháo tại một khu chợ.

Nhân vật chính trong đó là một cô gái còn rất trẻ, có vẻ ngoài hiền lành, ưa nhìn bị cả đám đông xúm lại đánh đập, tát và chửi bới. Ban đầu, cư dân mạng tỏ ra rất phẫn nộ với hành động của đám đông nhưng nhiều người cũng đặt ra câu hỏi vì sao cô ấy lại cam chịu khi bị đánh đập như vậy. Và rồi họ cũng có câu trả lời thỏa đáng sau khi tìm hiểu thêm.

Đoạn video đang gây bão trên mạng xã hội Thái Lan những ngày gần đây

Thật khó tin khi cô gái ngoan hiền đó lại hành nghề móc túi chuyên nghiệp. Theo những tiểu thương buôn bán tại đây, trước khi bị bắt tại trận, cô ta đã thực hiện thành công nhiều phi vụ và thường xuyên xuất hiện trong thời gian gần đây.

Trong đoạn video chỉ vỏn vẹn nửa phút, cư dân mạng có thể nghe thấy rất nhiều lời mắng chửi từ những người lớn tuổi và cả những cái tát không tiếc tay nhưng cô gái trẻ không hề phản kháng mà chỉ đứng im chịu trận. Điều này cũng khiến nhiều người nảy ra suy nghĩ, liệu rằng cô gái đi trộm đồ của người khác có phải là việc bất đắc dĩ hay không?

Ảnh:internet
Cô gái bị đám đông xúm vào đánh đập còn rất trẻ và khá xinh xắn

Tuy nhiên, nhiều hơn cả vẫn là những bình luận thể hiện sự phẫn nộ. “Đói cho sạch, rách cho thơm. Không ngờ cô gái xinh đẹp lại đi làm việc đáng xấu hổ này” – một trong những ý kiến tiêu biểu đến từ sự phẫn nộ của dân mạng.

“Khoan hãy chỉ trích, chúng ta chỉ là những người nhìn vụ việc qua hình ảnh mà thôi nhưng hoàn toàn có thể đặt dấu chấm cho tương lai của cô gái thông qua những lời lẽ này đấy” – trong khi đó, số khác lại có cái nhìn nhân văn hơn.

Dù bị túm tóc, tạt tai nhưng cô gái vẫn không dám kháng cự

Ảnh:internet
Ảnh:internet

“Dù đã làm điều sai trái nhưng nếu có thể hãy cho cô ấy con đường hối cải. Vì dẫu sao khi bị mắng chửi, cô ấy cũng chẳng buồn phản kháng và có vẻ rất hối lỗi” – một cư dân mạng khác đưa ra ý kiến.

Hiện tại, đoạn video và hình ảnh này vẫn đang gây bão trên khắp mạng xã hội Thái Lan và còn lan sang nhiều quốc gia khác trong khu vực. Không rõ cô gái có được tha thứ hay sẽ bị đưa tới cảnh sát để chịu tội đây? Còn bạn, bạn nghĩ có nên tha thứ cho cô gái này hay không?

Theo Thể thao xã hội 


Loading...