Clip: Chồng rút súng dọa bắn vợ ngay trên đường phố… để bảo vệ bồ nhí

“Cách đây ít giờ đoạn clip kéo dài hơn 2 phút đã thu hút đông đảo cộng đồng mạng xã hội, vụ việc xảy ra ngay trên đường phố, người chồng vì bảo vệ bồ nhí mà rút súng chía vào đầu dọa bắn vợ khiến nhiều người bức xúc…”

Theo thông tin cho biết, vụ việc xảy ra do người vợ bắt gặp chồng chở bồ nhí đi “dạo” nên rất bức xúc và giận giữ. Cô vợ túm tóc bồ nhí của chồng trước sự chứng kiến của nhiều người qua đường. Mặc dù đã bị bắt tại trận nhưng người chồng không hề có ý hối lỗi mà còn bênh vực và bảo vệ cô gái đó bằng cách quá mắng và cuối cùng anh vào trong xe lấy khẩu súng ra dọa bắn vợ.

Một hành động thiếu suy nghĩ, người chồng khiến nhiều người xem video tỏ ra bức xúc và phẫn nộ. Là đàn ông nhưng không làm tròn trách nhiệm với gia đình, đặc biệt là với vợ, người đã cùng mình trải qua bao sóng gió để có một cuộc hôn nhân, vậy mà những thứ đó lại không “nặng” bằng phút siêu lòng của một cô gái dửng dưng. Trên đời này, thứ tồn tại mãi mãi là gia đình, là vợ là chồng, thế nhưng nhiều người vẫn quay lưng lại và chạy theo những xa hoa ngoài kia.

Ảnh cắt từ clip

Thời buổi này lấy phải người chồng không tâm lý, không biết yêu thương mình là khổ, lại thêm “tật” ngoại tình nữa thì… rất ít cặp đôi nào có thể giữ được “lửa” hạnh phúc nữa. Bởi cảm giác bị phản bội thật sự rất đau đớn.

Người vợ trong đoạn clip trên cũng vậy, tận tay bắt gặp chồng chở bồ nhí, tung tăng đi chơi trong khi mình thì lủi thủi ở nhà hoặc thậm chí là cặm cụi làm việc, thử hỏi ai có thể chấp nhận được điều đó?

Chỉ trong ít phút, đoạn video “gây bão”, cộng đồng truyền tay nhau chia sẻ với những dòng caption chỉ trích và trách móc người chồng, cô bồ nhí.

(TH)


Loading...