Clip: 2 nhóm nữ sinh cầm hung khí hỗn chiến túi bụi ngay trước cổng trường ở Vĩnh Phúc

Xảy ra mâu thuẫn, hai nhóm nữ sinh cầm hung khí trong đó có gậy sắt lao vào ẩu đả trước cổng trường khiến nhiều người dân hoảng hồn.

Chiều 8/8, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hai nhóm nữ sinh cầm hung khí lao vào hành hung, ẩu đả nhau.

Clip: 2 nhóm nữ sinh cầm hung khí hỗn chiến túi bụi ngay trước cổng trường

Theo đó, trong đoạn clip nhóm nữ sinh khoảng 20 người xông vào xô xát nhau, có người còn mang gậy sắt trên tay.

Nhóm nữ sinh cầm hung khí hỗn chiến.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào chiều cùng ngày, tại cổng Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Vĩnh Tường (tỉnh Vĩnh Phúc).

Nhiều người chứng kiến vụ việc hoảng loạn, bỏ chạy, một số người khác lao vào can ngăn. Rất may, không có thương vong trong vụ ẩu đả trên.

Hung khí là một cây sắt dài

Một số thông tin cho rằng, nhóm nữ sinh trong clip là học sinh đang theo học tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Vĩnh Tường.

Liên quan đến vụ việc trên, tối 8/8, một lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Vĩnh Tường xác nhận, có vụ việc 2 nhóm nữ sinh cầm hung khí đánh nhau trước cổng đơn vị. Tuy nhiên, nhóm người này không phải là học sinh trong trung tâm.

Theo vị lãnh đạo này, hôm nay, Ban lãnh đạo trung tâm đều có mặt tại trường. Thời điểm xảy ra vụ việc trên phía nhà trường đã yêu cầu bảo vệ thông báo cho công an đến giải quyết.

“Tôi khẳng định nhóm người trên không phải là học sinh đang theo học trong trung tâm”, vị lãnh đạo này thông tin.

Theo Thời đại


Loading...