Chồng vắng nhà nên sang phòng ô sin ngủ cho đỡ sợ ma, ai dè vừa tới cửa đã thấy ô sin thở dốc: “Khẽ thôi không con vợ anh biết là chết đấy!”

Nghe thấy ô sin nhắc khéo chồng mình: “Khẽ thôi anh, mạnh thế con vợ anh biết là chết cả nút đấy!” thay vì đánh ghen Liên lại đi làm việc này khiến 2 kẻ đó phải nhận quả báo đáng đời.

Chiều đang làm thì chồng nhắn tin báo phải đi tỉnh công tác 2 ngày khiến Liên hụt hẫng và chán vô cùng. Tối nay cô đang tính rủ anh đi xem phim thì lại đi công tác đột ngột thế này có chết không cơ chứ. Tối về nhà, chơi chán Liên đành đi ngủ sớm. Thế nhưng thiếu chồng, Liên nằm trằn trọc mãi không ngủ được.

Cố mãi thì cô mới ngủ được 1 tý, thế nhưng nửa đêm lại nghe thấy tiếng mèo kêu thảm thiết Liên run sợ, ôm chặt gối. Tính cô đã sợ ma thì chớ, thế mà nửa đêm lại bị con mèo nào trêu cho 1 trận thế này sao cô ngủ nổi chứ. Không dám ngủ 1 mình, Liên run rẩy ôm gối sang ngủ với em ô sin cho đỡ sợ.

Rón rén bước xuống tầng dưới ngủ với ô sin, nhưng vừa tới cửa Liên đã sốc khi nghe thấy tiếng rên rỉ, thở hổn hển hòa vào nhau rồi thì sau đó là giọng của em ô sin vang lên.

– Khẽ thôi anh, mạnh thế con vợ anh biết là chết cả nút đấy!!

– Sợ gì chứ. Nó mãi tầng 3, mình ở tầng 1 sao mà nghe tiếng được. Anh phải nói dối cô ta đi công tác để có 1 đêm thoải mái bên em đấy. Lát 4h sáng anh phải chuồn sớm trước khi vợ anh biết anh về nhà. Thôi chiều anh tý đi, cả tuần nay mới được đụng vào người em nhớ chết đi được.

Khẽ thôi anh, mạnh thế con vợ anh biết là chết cả nút đấy!! (ảnh minh họa)

– Thì em có cấm anh đâu, anh làm nhẹ nhẹ thôi. Em sợ lắm.

– Kệ, không sao đâu. Em cứ thoải mái ân ái cùng anh đi, mấy khi có 1 đêm tuyệt vời như thế này.

Ngó vào bên trong Liên sốc khi thấy người đàn ông đang vật lộn cuồng nhiệt với em ô sin không ai khác chính là chồng mình. Cô giận tím mặt, sốc khi biết chồng và ô sin qua lại với nhau từ lâu rồi mà cô không hề hay biết. Nhìn họ quấn chặt lấy nhau mà tim Liên như có hàng ngàn vết dao đâu, chưa lúc nào cô hận chồng đến thế. Định vớ lấy con dao, bất chấp tất cả mà lao vào đánh ghen tơi bời nhưng Liên lại thôi. Cô sợ giải quyết xong 2 người đó, người có tội lại là Liên thì khổ.

Cố gắng nuốt uất hận vào trong lòng, giữ bình tĩnh hơn Liên nhìn vào trong mà cười khẩy quay lưng đi làm việc này. Cô sẽ đánh ghen, nhưng đánh ghen theo 1 cách thâm hiểm, sâu cay khiến chồng và ô sin phải ân hận cả đời vì đã phản bội cô. Nói là làm, Liên chạy ngay sang nhà bố mẹ chồng (ở sát bên cạnh) mà vừa khóc vừa hoảng sợ.

– Bố mẹ ơi, sang xem nhà con làm sao ấy. Anh ấy cứ cứng đơ người, kêu đau rồi tái mặt đi bố mẹ ạ. – Liên nói dối thế.

– Trời ơi, thằng Hào (chồng Liên) bị cảm sao. Nhanh, ông ơi sang xem con thế nào. Gọi cả vợ chồng thằng Toàn (anh trai Hào) qua nữa.

– Dạ.

Bố mẹ chồng tất tưởi chạy sang xem con trai thế nào, ông bà định leo lên tầng 3 thì Liên chỉ vào phòng ô sin. Ông bà vừa lao vào trong thì đã chết đứng thấy cảnh con trai đang hì hục ân ái với ả ô sin đến lao lực. Tức giận vì chuyện, bố chồng nổi máu điên vớ lấy cái gậy ở gần đó mà lao vào đánh Hào như đúng rồi. Còn ả ô sin định chuồn thì mẹ chồng Liên đã túm tóc lại, tát ả bôm bốp.

Thay vì đánh ghen Liên làm điều này khiến 2 kẻ đó khiếp sợ (ảnh minh họa)

Thấy nhà Liên ầm ĩ, tưởng có trộm hay ai bị làm sao mà chó cắn ầm ĩ hàng xóm vội vã chạy sang xem thì sốc khi biết Hào ngoại tình với ô sin bị vợ bắt quả tang. Tức giận vì con hư, bố Hào chỉ thẳng mày anh mà tuyên bố.

– Mày cút ra khỏi căn nhà này ngay. Tao giữ gìn danh tiếng cho cái nhà này bao nhiêu năm để rồi hôm nay mày bôi tro trát trấu lên mặt bố mẹ như thế sao?? Đẻ ra đứa con như mày là 1 nỗi nhục lớn. – Bố Hào là người rất trọng danh tiếng.

– Bố… con sai rồi. Bố đừng đuổi con, con biết đi đâu bây giờ ạ.

– Tôi không quan tâm. Anh có vợ đẹp con khôn không biết sướng lại đi ngoại tình với đứa con gái nhà quê, thất học này thì phải chịu trừng phạt thôi. Con dâu, con muốn làm gì con bé ô sin kia??

– Con nhờ bố mẹ đòi lại công bằng cho con ạ. Con hận 2 kẻ đó.

– Liên à, con yên tâm mẹ sẽ thay con dạy cho nó 1 bài học.

Nói rồi, mẹ chồng Liên kéo ả ô sin ra ngoài sân mà thì thầm với cô ta.

– Cô có muốn gia đình cô biết chuyện này không, hay để tôi tìm vài cậu thanh niên tới cưỡng bức cô nhé. – Cháu xin bác, là cháu sai rồi ạ. Bác tha cho cháu, cháu không dám làm thế nữa đâu ạ.

– Hãy cút đi thật xa, đừng bao giờ để tôi nhìn thấy mặt cô nữa.

Được tha, ả bồ vội vã chạy ra khỏi nhà Liên thế nhưng vì mải chạy không để ý đường cô ta bị ô tô và người đưa ả đi cấp cứu chính là Liên. Tỉnh lại biết mình còn sống nhưng đôi chân đã không còn ả khóc thét lên, nhưng khi biết chính Liên đã cứu mình, đưa mình đi cấp thì ả ta ân hận vô cùng khi đã lỡ ngủ với Hào.

Còn về phần Hào, anh bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà và phải sống trong căn nhà trọ ẩm thấp. Hơn tháng trời sống chui rúc ở đây Hào đã thức tỉnh và ân hận vô cùng nhưng vợ không tha thứ. Bởi vì Liên hận anh nhiều lắm, 2 người đó có kết cục ngày hôm nay là họ gây ra chứ không phải Liên làm. Làm việc xấu thì sẽ phải nhận quả báo thế thôi.

Theo TTXH


Loading...