Chồng uống rượu về là đánh vợ, 1 lần đợi chồng ngủ say vợ lén leo lên giường làm điều này khiến chồng sợ xanh mặt

“1 lần, sau khi tiệc nhậu tàn, 1 người đồng nghiệp rủ tùng đi chơi bài, anh cũng gật gù đi theo. Không ngờ lần đầu tiên đã lãi được 8 triệu…”

Mai lấy chồng đến nay đã là năm thứ 7, có 1 con trai 6 tuổi, trước kia 2 vợ chồng cô được người quen mai mối, từ thời gian tìm hiểu đến khi kết hôn chỉ chưa được nửa năm. Vì thế, Mai lúc đó vẫn chưa hiểu nhiều về con người của Tùng nhưng bị bố mẹ giục lại có người quen đảm bảo nên cô đã quyết định cùng anh tổ chức đám cưới rất nhanh.

Khi làm quen với Tùng, Mai cũng biết anh là 1 người rất nóng tính nhưng bố mẹ Tùng hết lời nói Mai có thể chế ngự và bao dung được anh, còn Mai thì lại nghĩ nóng tính như vậy mới đúng là 1 người đàn ông thực thụ. Nhưng đến giờ, cô hối hận tột cùng vì suy nghĩ ngây ngô năm đó của mình.

Sau khi cưới xong, Mai mới biết ở chỗ làm của Tùng mọi người rất hay rượu chè, hầu như ngày nào cũng có cớ để rủ nhau đi nhậu nhẹt đến 2, 3 giờ đêm mới về nhà. Bởi vì khi mới cưới, vợ chồng Mai ở cùng bố mẹ chồng nên cô không muốn làm to chuyện dẫn đến cãi nhau với chồng khiến bố mẹ phật lòng mà chỉ có thể khuyên nhủ nhẹ nhàng Tùng giảm bớt uống rượu.

Nhưng sau đó, Mai sinh được 1 cậu con trai, toàn bộ mối quan tâm của cô đều dành cho con hết, vì thế không có thời gian để ý đến chồng khiến Tùng lại càng rảnh rang đi suốt ngày suốt đêm không về.

Ảnh minh họa

Sau đó, vợ chồng Mai dồn được 1 khoản tiền và mua căn nhà nhỏ để dọn ra ở riêng. Cuộc sống được tự do khiến Mai từng nghĩ sẽ có 1 tổ ấm hạnh phúc viên mãn, nhưng thực tế lại tát thẳng vào mặt cô 1 cái đau điếng.

1 lần, sau khi tiệc nhậu tàn, 1 người đồng nghiệp rủ tùng đi chơi bài, anh cũng gật gù đi theo. Không ngờ lần đầu tiên đã lãi được 8 triệu, kể từ đó anh không chỉ nghiện rượu mà còn sa vào con đường đỏ đen. Hễ thắng thì không sao nhưng cứ chơi bài thua là Tùng uống rượu say bí tỉ rồi về đánh đập vợ dã man.

Chuyện đến nước đó, Mai đã không ít lần muốn ly hôn, nhưng nhìn đứa con còn nhỏ dại cô lại kìm nén chịu đựng hết lần này đến lần khác. Nhưng 1 lần, cũng như thói quen, Tùng say rượu chân nam đá chân chiêu bước vào nhà, thấy vợ đang nấu cơm anh ta liên nói:

-Nhà cửa bừa bộn thế này à?? Cô làm cái trò gì mà không dọn đi, vợ với chả con.

Nói rồi Tùng hùng hổ lao vào bếp đá đấm người vợ tội nghiệp đến bầm tím chân tay, kéo tóc vợ xõa ra rồi giật thật mạnh, thậm chí anh còn vác kéo ra cắt tóc vợ, Mai sợ hãi cầu xin:

-Tôi xin anh, anh tỉnh lại đi, đừng làm thế.

Nhưng vợ vừa mở mồm là Tùng lại đá cho 1 phát khiến cô tóe máu, đúng lúc đó, đứa con trai nhìn thấy cảnh bố đánh mẹ nó chạy vội vào góc tường và run lẩy bẩy. Khi nhìn con như vậy, Mai vô cùng đau lòng, cô còn đau đớn hơn cả khi bị chồng đánh.

Mặc dù Mai từng nghĩ vì con trai còn nhỏ nên cô không muốn ly dị chồng, nhưng với tình trạng này, cô cũng không thể nào để con mình phải sống và chứng kiến cảnh 1 người cha bê tha, vũ phu như vậy, vì cô biết điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của đứa trẻ khi trưởng thành.

Cũng vì lo cho con mà mỗi ngày Mai đều suy nghĩ xem mình nên làm thế nào là tốt nhất. Và cuối cùng, cô thực sự đã nghĩ ra được 1 cách mà bản thân rất tâm đắc. Mặc dù nếu làm theo phương pháp này sẽ có phần nguy hiểm, nhưng vào đường cùng Mai chỉ còn biết nỗ lực hết sức mình để kéo lại hạnh phúc gia đình.

Hôm đó, Mai đẽo 1 chiếc gậy rất to rồi giấu trong xó bếp. Suy nghĩ suốt mấy đêm, cuối cùng cô cũng đủ can đảm để thực hiện kế hoạch của mình.

Đêm đó, Tùng lại uống rượu say, anh đã không còn kiểm soát được mình, tay chân rã rời không còn tý sức lực, thấy vợ anh chửi mắng vài câu rồi leo l.ê.n g.i.ư.ờ.n.g ngủ. Nửa đêm, Mai lén đi lấy chiếc gậy kia đánh liên tục vào chân của chồng khiến anh ta đau đớn tỉnh dậy.

Bị vợ đánh như vậy, nhưng Tùng lúc đó say mềm đầu óc không còn phân biệt được gì, chân tay thì không có sức lực, anh chỉ kêu lên vài tiếng the thé rồi nằm im chịu trận.

Sáng hôm sau, Tùng tỉnh dậy, vừa nhìn thấy vợ, anh ta lại thượng cẳng chân hạ cẳng tay, nhưng lần này Mai không còn cảm giác lo sợ. Đợi đến tối khi chồng uống say, Mai lại tiếp tục đánh chồng như đêm qua.

Suốt 1 thời gian việc đó cứ lặp đi lặp lại, ban ngày thì chồng đánh vợ, đêm đến vợ lại đánh chồng. Đến cuối cùng, Tùng không chịu đựng được mà phải là người thương lượng làm hòa trước. Hôm đó, anh ta về nhà nhưng rất tỉnh táo, người không hề có mùi rượu, anh nghiêm túc nói:

-Từ nay anh không dám đánh em nữa, anh biết anh sai rồi, đêm nào em cũng đánh anh như vậy anh thực sự không chịu nổi. Cũng là do con ma men, anh hứa sẽ cai rượu, cai cờ bạc.

Mai cứng rắn đáp lại:

-Nếu anh còn uống rượu thêm lần nào nữa, em sẽ lại đánh anh tiếp.

Nhờ Mai dùng phương pháp độc lạ đó 1 năm trời, cuối cùng Tùng không còn dám đụng đến rượu nữa mà quay về chăm lo cho tổ ấm gia đình và nghe lời vợ răm rắp.

Theo WTT


Loading...