Chán vì vợ nấu cơm quá tệ, chồng dùng súng tự tử

Chê vợ nấu cơm quá khó ăn, chồng vào giường nằm rồi rút súng tự tử vì quá chán đời.

Theo thông tin đăng tải, vì chán nản một số chuyện trong cuộc sống không được như ý, vợ lại nấu nướng quá khó ăn khiến anh Natthaphon Klinwang đã lấy súng bắn thẳng vào đầu mình để được giải thoát khỏi những áp lực, buồn chán.

Cô vợ khai với cơ quan chức năng rằng, ngày hôm đó khi cơm nước xong xuôi, anh Natthaphon tỏ vẻ khó chịu và khi buông đũa, anh bực tức nói một câu: “Quá khó ăn”. Sau đó, anh ôm con trai nói chuyện phiếm vài câu rồi đi vào phòng ngủ.

Ảnh:internet

Vợ của Natthaphon thấy chồng vào phòng trong thì cho rằng anh khó chịu, muốn nghỉ ngơi nên không làm phiền, để mặc Natthaphon nằm một mình trong đó.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Một lúc sau, người vợ nghe thấy tiếng súng nổ trong phòng ngủ. Vội vàng chạy vào, chị hốt hoảng khi phát hiện ra chồng mình đã nằm trên giường tự tử bằng súng lục, máu văng khắp nơi.

Sốc nặng nhưng vợ anh Natthaphon vẫn cố lấy lại tinh thần, báo tin cho cảnh sát và xe cứu thương. Đáng tiếc, khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, anh Natthaphon đã qua đời, nằm trong một vũng máu, mặc chiếc quần cộc màu trắng, phía chân trái có một khẩu súng lục. Tuy vậy, cảnh sát vẫn đưa thi thể của anh Natthaphon về trụ sở để khám nghiệm tử thi, nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây ra cái chết.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Được biết công việc của anh Natthaphon gần đây không được thuận lợi, đã nhiều ngày người đàn ông này u buồn. Ngày hôm đó, nghĩ ngợi nhiều lại thêm chuyện bất mãn với bữa cơm không hợp khẩu vị, cuối cùng anh đã rút súng tự tử ngay trong nhà, kết thúc tất cả mọi phiền não.

Theo Beat


Loading...