Cảnh sát không thể tóm được thủ phạm cưỡ.ng đo.ạt bé gái, cho đến khi đột nhập vào nhà thì kinh hãi phát hiện…

Người đàn ông bị bắt giữ sau một thời gian dài h.ãm hi.ếp cô gái, biết được chiêu trò của ông ta ai cũng phải sửng sốt.

Thời gian qua, khi liên tiếp những vụ việc về hiếp dâm được phơi bày ra ánh sáng, người ta đều rùng mình khi biết những kẻ biến thái sử dụng nhiều thủ đoạn không ai ngờ. Bởi vậy, thủ phạm gây ra nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần cho nạn nhân của những vụ việc này luôn là kẻ vấp phải phản ứng dữ dội của dư luận.

Cách đây không lâu, một cặp vợ chồng người Thụy Điển đến cảnh sát trình báo sự việc đau lòng xảy ra với con gái mình. Cô con gái 15 tuổi bị một người đàn ông bắt cóc và hãm hiếp sau khi cô gái tan trường. Tuy nhiên, phải mất một thời gian dài cảnh sát và người nhà nạn nhân mới tìm ra hung thủ bởi lý do khiến ai cũng bàng hoàng.

Hiện trường xảy ra vụ hãm hiếp đau lòng mà cô gái 15 tuổi người Thụy Điển phải trải qua

Theo đó, sau khi bị bắt giữ, người đàn ông khai nhận đã bắt cóc cô gái và chuyển đến ngôi nhà riêng của ông ta cách trường cô gái hơn 560 km. Trong ngôi nhà này, thủ phạm đặc biệt thiết kế một căn phòng bí mật dưới lòng đất và để cô gái ở đó trong suốt 6 ngày. Trong 6 ngày này, người đàn ông biến thái này đã liên tục hãm hiếp cô gái trẻ.

Căn phòng bí mật dưới lòng đất được cảnh sát phát hiện có lối dẫn xuống từ phòng ngủ

Điều đáng nói, người đàn ông này đã sử dụng hàng loạt chiếc mặt nạ để biến mình thành một ông cụ già nua và thực hiện hành vi đồi bại. Vói ý đồ khiến nạn nhân không nhận ra khuôn mặt của mình khi chỉ điểm trước cảnh sát, thủ phạm đã đặc biệt mua những chiếc mặt nạ khác nhau. Những chiếc mặt nạ này được phát hiện trong góc kín của căn phòng bí mật dưới lòng đất khiến ai nấy đều rùng mình sợ hãi.

Đống mặt nạ hung thủ đã sử dụng để đeo vào khi hãm hiếp nữ sinh 15 tuổi bị cảnh sát phát hiện
Ảnh:internet
Người này đã dùng nhiều loại mặt nạ khác nhau, chủ yếu là mặt nạ mô phỏng một cụ ông lớn tuối
Cùng với mặt nạ, cảnh sát còn phát hiện nhiều bao cao su và ống kim tiêm trong căn phòng đầy ám ảnh này

Trước sự việc đau lòng này, cô gái 15 tuổi đã phải chịu đựng cú sốc mạnh về tinh thần và những đau đớn về thể xác. Gia đình nạn nhân sau khi biết rõ những thủ đoạn quái ác và ghê rợn của hung thủ gây ra cho con gái mình đã rất căm phẫn và yêu cầu pháp luât xử lý kẻ mang tội với hình phạt thích đáng.

Theo Thể thao xã hội 


Loading...