Các cụ đã nói rồi: Phụ nữ béo chỗ nào thì tài lộc chỗ đó, cúi xuống xem mình tài lộc đến đâu nhé!

Một số bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng béo lại càng phúc lộc. Hãy cùng điểm qua một số bộ phận đó nhé!

Tính giảm cân mà đọc được bài này nên thôi!!!!

Tay múp thịt

Ảnh minh họa

Bàn tay phụ nữ nhiều người thích gầy và mỏng, nhưng thực tế, bàn tay phụ nữ nhỏ nhắn nhưng múp thịt chứng tỏ có số phần may mắn, giàu sang, cuộc đời sẽ gặp nhiều phúc lộc, không phải lo lắng gì nhiều , tha hồ hưởng lợi. Tuy nhiên nếu bàn tay to, khô cứng thì số phần sẽ chịu nhiều vất vả.

Gót chân đầy đặn, hồng hào

Phụ nữ có gót chân đầy đặn, hồng hào chứng tỏ người phụ nữ ấy có số mệnh giàu sang, phúc phần rất tốt. Cuộc đời không phải suy nghĩ gì nhiều, tuy cũng có chút vất vả ban đầu nhưng về sau tha hồ ngồi hưởng.

Trán đầy đặn

Ảnh minh họa

Trán đầy đặn chứng tỏ người phụ nữ rất thông minh, nhanh nhẹn, tài trí hơn người. Người phụ nữ này làm mọi việc đều suôn sẻ, hanh thông. Tầm nhìn của những người này rất đáng nể, có thể nhìn thấu mọi việc, suy đoán, phán quyết đúng đắn nên dễ dàng đạt được thành công.

Mặt tròn phúc hậu

Phụ nữ có mặt tròn nhìn phúc hậu, sáng như trăng rằm. Nếu là con gái chắc chắn sẽ được gả về gia đình chồng yêu thương, chiều chuộng. Không những vậy, phụ nữ sở hữu dáng mặt tròn cũng được nhận định là người tháo vát, đảm đang, là chỗ dựa cho thân nhân.

Cằm tròn

Nhiều cô nàng ngày này thường thích phẫu thuật cho cằm nhọn nhưng không biết rằng cằm tròn đầy đặn mới phúc đức. Bên cạnh đó, còn được xem là người tính cách cởi mở, nhân từ, đôn hậu nên được rất nhiều người yêu quý, phúc khí của họ vô cùng tốt, không những luôn may mắn mà còn mang đến vận đỏ cho mọi người xung quanh.

Mũi cao, cánh mũi đầy

Ảnh minh họa

Người có mũi cao nhưng cánh mũi mỏng là người thường cho mình là thanh cao và không coi ai ra gì, cho nên mối quan hệ với mọi người thường không được tốt, không chỉ nhân duyên gặp nhiều trắc trở, mà tài vận cũng như gia vận đều rất xấu. Nhưng nếu mũi cao mà cánh mũi đầy thì lại là người có phúc khí. Bởi vậy, nếu bạn có chóp mũi cao thì cánh mũi cũng nên đầy thịt một chút.

Vòng 3 đầy đặn

Phụ nữ có vòng 3 đầy đặn là người giàu đường con cái, số mệnh đỏ son. Người có vòng 3 đầy đặn là người có phúc khí tốt, cuộc đời được an nhàn và hưởng hạnh phúc dài lâu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn:Khoedep


Loading...