Cá sấu mang trả xác người đàn ông sau một ngày dìm dưới nước gây xôn xao mạng xã hội

Tai nạn khủng khiếp của người đàn ông vì phải đối mặt với sinh vật khi đi biển khiến hàng triệu người thót tim.

Sự việc đáng tiếc này đã xảy đến với người đàn ông có tên Syarifuddin, 41 tuổi, tại Berau, Indonesia. Ông đã cùng bạn bè có chuyến du lịch sau thời gian dài làm việc mệt mỏi. Nhưng điều may mắn đã không may đã diễn ra khi con sinh vật khổng lồ bất ngờ xuất hiện và lôi người đàn ông này đi.

Người đàn ông đã được bảo vệ bởi 1 con cá sấu khổng lồ

Mọi người đã mất rất nhiều công tìm kiếm nhưng tất cả đều vô vọng khi họ đã không tìm được. Một người bạn của ông đã liên hệ với vị pháp sư để có thể tìm thấy thi thể của ông. Họ hi vọng, cách này sẽ giúp họ được nhìn thấy gương mặt của bạn mình lần cuối.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Vị pháp sư xuất hiện và thi thể của ông đã nổi trên mặt nước

Điều kỳ diệu là ngay sau khi vị pháp sư xuất hiện, thi thể của ông Syarifuddin đã nổi trên bề mặt nước. Những người có mặt lúc đó ai cũng phải tròn mắt ngạc nhiên và không tin vào điều này. Sau khi vớt được xác lên bờ, mọi người đã ra sức hô hấp nhân tạo cho ông nhưng tất cả đều không có tác dụng. Họ phát hiện cơ thể ông Syarifuddin bị tổn thương nghiêm trọng bên cạnh sườn do các con vật tấn công.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Được biết, con cá sấu bảo vệ thi thể ông Syarifuddin có chiều dài khoảng 5,2 mét. Chính con cá sấu này đã bảo vệ người đàn ông này khỏi sự tấn công của những loài động vật khác. Những người có mặt ngay lúc đó đã thả con cá sấu trở lại với tự nhiên – nơi nó đang sinh sống.

Theo thể thao xã hội 


Loading...