Bỏ vợ sang với bồ 1 tháng sau về thì vợ nói: ‘Anh đi lâu quá có đại gia đến đón em rồi’

Cứ nghĩ mình bỏ vợ thì “có ma nào rước”. Vậy mà ngày anh về sau 1 tháng đi du hí với bồ nhận cái kết đắng thế này.

Anh với chị kết hôn và sống với nhau cả chục năm nay. Đâu phải còn ngày 1 ngày 2 mà không hiểu về tính cách của nhau nữa. Anh vốn ưa nhìn nên cũng đào hoa, chị cũng không phải là xấu gì. Chỉ có điều phụ nữ khi có chồng, có con rồi đặc biệt là đã sinh đến 2 đứa thì lại chẳng ai mà còn giữ được cái vóc dáng như ngày xưa.

Đàn ông mà, ham của lạ đã thế còn được mời gọi cho không thì ai mà chẳng mê. Chỉ có một điều chị không thể tin nổi rằng anh lại có thể làm điều đó sau lưng mình. Anh dám nói dối chị, lừa gạt chị và rồi đến độ công khai luôn mối quan hệ ngoài luồng của mình với cả 1 ả bồ không khác gì gái bán hoa.

Anh dám nói dối chị, lừa gạt chị và rồi đến độ công khai luôn mối quan hệ ngoài luồng của mình với cả 1 ả bồ không khác gì gái bán hoa – Ảnh minh họa

Ngày biết anh ngoại tình chị cũng đau đớn lắm, khóc lóc vật vã lên vật vã xuống mới có thể lấy lại bình tĩnh. Ban đầu chị đã nghĩ thôi mình cứ cho chồng cơ hội để xem anh thế nào. Nếu anh vẫn còn muốn vì gia đình và con cái mà quay về thì chị sẽ chấp nhận cho chồng 1 cơ hội. Thế mà nào ngờ anh không những không cần cơ hội ấy mà còn công khai và nói luôn với chị rằng anh sẽ sang sống với bồ không ở với chị nữa.

Đàn ông lúc chưa có thì thèm, chứ có rồi thì thèm sao được nữa. Cũng như anh vậy, hào hứng hí hửng đến độ dọn cả đồ đạc sang sống chung với bồ 1 tháng. Nhưng vẫn phải nhanh chóng về tìm đến vợ mình chỉ vì bồ thì chỉ đẹp mã, chỉ giỏi ăn chơi tiêu tiền. Bồ không biết nấu ăn thậm chí còn luộm thuộm bẩn thỉu nào có được như vợ. Bồ ra ngoài ăn chơi xinh đẹp là thế mà về nhà bẩn rồi lười hết phần người khác.

Tưởng đâu sau 1 tháng trở về anh đã nghĩ rằng người phụ nữ cam chịu như vợ kiểu gì chả đồng ý chấp nhận cho mình quay lại ngay thôi. Vợ cũng có tuổi rồi, cũng có con riêng rồi đâu phải không mà dám bỏ mình đi được. Thế nhưng về đến nhà anh đang thấy vơ xếp quần áo. Anh lớn tiếng quát:

– Cô định đi đâu vào giờ này nữa? – vợ khéo léo nhắc chồng:

– Anh đi lâu quá có đại gia đến đón em rồi!

– Cái gì cơ, tôi không tin.

– Không tin thì anh cứ chờ thôi, em sẽ giành quyền nuôi hai con vì anh không xứng đáng làm bố chúng. Đơn ly hôn em cũng viết và kí sẵn rồi. Bằng chứng anh ngoại tình cũng gửi lên tòa rồi, hẹn ngày gặp lại ở tòa anh nhé.

Anh đi lâu quá có đại gia đến đón em rồi! – Ảnh minh họa: Internet

Anh chưa kịp định hình chuyện gì đang xảy ra. Nói xong rồi vợ dắt theo hai đứa con lên chiếc xe sang trọng đó bỏ đi mất hút trong khi anh vẫn còn đang ngơ ngác với 1 mớ hỗn lộn.

Anh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện này, càng chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể mất vợ bằng cái cách khó tin đến thế. Giờ thì thật sự anh không biết mình nên làm gì nữa. Hoang mang, hoàng hốt thật sự khi anh tin chắc rằng mình đã tự tay lật đổ cái hạnh phúc vốn có ấy rồi.

Cuộc hôn nhân này chắc chắn không thể nào cứu vãn nữa. Nhưng rồi anh nhớ vợ, nhớ con phải làm sao đây. Đừng ai như anh, đừng chỉ vì 1 phút đam mê nhất thời để rồi đánh mất cả gia đình và hạnh phúc đang có quả thực không đáng.

Theo Phụ nữ sức khỏe 


Loading...