Bố đang trong cơn nguy kịch, Phạm Hương khẩn cầu dân mạng giúp đỡ tìm nguồn máu

Quản lý của Phạm Hương chia sẻ trên trang facebook cá nhân cho biết bố của cô đang trong cơn nguy kịch, cần gấp nhóm máu hiếm AB.

Trên Facebook cá nhân của mình những ngày qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng về bố khiến người hâm mộ tò mò, chú ý. Sau đó, không lâu thông tin bố của Phạm Hương nhập viện, Hoa hậu buộc phải hủy mọi công việc ở TP. HCM bay gấp về quê nhà làm cho mọi người càng thêm lo lắng. Mới đây, quản lí truyền thông của Phạm Hương còn bất ngờ đăng tải thông tin khẩn thiết mong cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ gia đình Phạm Hương.

Cụ thể, ngân hàng máu ở bệnh viện tại Hải Phòng khá hạn hẹp, bố Phạm Hương rất đau và cần truyền nhóm máu AB. “Nhóm máu AB rất hiếm nên mình mong mọi người giúp đỡ, bệnh viện nói phải hơn 20 người truyền cùng lúc thì mới đủ thực hiện điều trị cho bác trai”- quản lí của Phạm Hương nhấn mạnh.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của quản lý Phạm Hương trên trang cá nhân cầu cứu sự giúp đỡ của cư dân mạng.

Chỉ sau một thời gian ngắn kêu gọi, bố của Hoa hậu Phạm Hương đã có đủ số lượng máu cần thiết để điều trị tạm thời. Thay mặt Phạm Hương, quản lí của cô đã lên tiếng cảm ơn sự nhiệt tình và tấm lòng của tất cả mọi người: “Mình xin thông báo với sự nhiệt tình và tấm lòng nhân hậu của mọi người thì gia đình Phạm Hương đã xin đủ số lượng cần thiết để có thể giúp bác trai điều trị tạm thời đến lúc này, khi nào có yêu cầu của bác sĩ thì mình sẽ xin giúp đỡ tiếp tục”.

Được biết, bố của Phạm Hương tên Mốt, trước đây ông theo thuyền đi đánh cá, sau chuyển sang làm thợ mộc. Do tình hình sức khỏe không ổn định, ông đã bỏ việc lao động chân tay để nghỉ ở nhà.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của bố Phạm Hương đang có nhiều chuyển biến xấu, ông đã chuyển qua phòng hồi sức cấp cứu.

Theo Tri thức trẻ


Loading...