Biết chồng tắm xong là đi gái, vợ lén bỏ thứ này vào ví chồng và cái kết kinh hoàng khi nghe tiếng kêu cứu từ anh ta

Thay vì chạy đến nhà nghỉ đánh ghen ầm ĩ, Linh lại nhân lúc chồng đi tắm mà bỏ thứ này vào ví anh rồi ung dung ngồi chờ kết quả, ai dè đúng lúc â.n á.i cuồng nhiệt với gái làng chơi thì Tú phải cầu cứu vợ vì…

Có vợ con đuề huề, 1 mái ấp gia đình hạnh phúc ấy vậy mà Tú không biết giữ gìn, lại còn học đòi gái gú bên ngoài theo mấy thằng bạn. Từ hồi ra ngoài tìm của lạ, Tú tự nhiên lại thấy nghiện mấy em gái làng chơi đến lạ mà chán vợ khủng khiếp. Với Tú giờ ngủ với vợ là 1 cực hình, anh ghét vợ, ghét cái mùi hôi rình từ cơ thể vợ, và ám ảnh bởi cái bụng chằng chịt vết rạn đến kinh tởm.

Cứ thế Tú lén lút đi gái 1 cách thận trọng và luôn che đậy bằng những lý do rất hợp lý. Cái kim trong bụng lâu ngày cũng lòi ra, chuyện Tú đi gái bị bại lộ và vợ anh vô tình phát hiện được sau 1 lần đọc trộm tin nhắn của chồng. Thì ra cứ tối 3,5,7 anh đi đánh cờ với bạn thực chất là đi gái. Cười khẩy trước mưu kế của chồng Linh (vợ Tú) tự nhủ sẽ dạy cho anh 1 bài học nhớ đời.

Tối thứ 7 biết chồng cứ tắm xong là sẽ đi gái, tranh thủ lúc lão ấy vào tắm Linh đã lén nhét thứ này vào ví chồng rồi giả vờ như không có chuyện gì để anh Tú bình thản đi chơi rồi ở nhà đợi kết quả. Hí hửng đến nhà nghỉ “tận hưởng” với em gái làng chơi mới vào nghề Tú háo hức lắm. Vừa nhìn thấy cô ả, Tú đã lao vào ôm hôn, lột đồ cô ta ra â.n á.i như đúng rồi mà không hề hay biết vợ đã để thứ này trong ví anh mà không hề hay biết.

Cười khẩy trước mưu kế của chồng Linh tự nhủ sẽ dạy cho anh 1 bài học nhớ đời (ảnh minh họa)

Cứ thế mải mê â.n á.i cuồng nhiệt, chả quan tâm điều gì nhưng đến đoạn cao trào bất ngờ Tú tím tái hết mặt mày, chân tay run bủn rủn, người lả đi vì đau còn “phần dưới” của anh thì biến dạng kinh dị khiến ả bồ cũng choáng không hiểu tại sao?? Tưởng Tú suýt chết khi đang vui vẻ, cô gái làng chơi sợ liên lụy tới mình mà hất Tú ra chạy vội đi mất mặc cho Tú cầu cứu.

1 mình trong phòng, đau đến lịm người đi Tú không biết cầu cứu ai mà vội gọi điện về cho vợ yếu ớt, thở hổn hển nói.

– Vợ ơi… đến nhà nghỉ X… cứu anh với. Anh… sắp chết đến nơi rồi… anh không chịu được nữa…

– Anh đi “đánh cờ” trong nhà nghỉ mà chết được cơ à??

– Vợ đến cứu anh đi, anh giải thích cho vợ sau. Nhanh lên vợ… anh sắp toi rồi. Huhu…

Dập điện thoại, Linh cười khẩy khi biết kế hoạch của mình đã thành công 1 nửa. Đến nhà nghỉ đó ngay lập tức, Linh choáng váng thấy chồng ngất lịm dưới sàn nhà, người tím tái lại đến phát sợ. Đưa chồng vào viện cấp cứu 1 hồi, bác sĩ đi ra kêu Tú ổn rồi Linh cũng thở phào nhẹ nhõm. Đi vào thăm chồng, thấy anh mệt mỏi, gương mặt lại toát lên sự sợ hãi Linh cười nguy hiểm bảo.

– Vui nhỉ, anh đi gái kiểu gì mà suýt chết khi đang â.n á.i thế?? Hay là cô gái làng chơi kia có vấn đề về sức khỏe, cô ta có bệnh gì nên lây cho anh.

– Vợ ơi, anh sai rồi. Anh chừa và sợ rồi. Anh không nên đi gái, anh chẳng hiểu sao ngủ với cô ta được chừng 30 phút mà “cái đó” của anh tự nhiên đau kinh khủng, người anh bỗng mệt lả đi và không còn sức để làm chuyện gì nữa. Lẽ nào cô ta lây bệnh gì cho anh sao?? Nhưng bệnh gì mà dị thế??

Vợ ơi… đến nhà nghỉ X… cứu anh với (ảnh minh họa)

– Anh cũng biết sợ cơ đấy. Tôi tưởng anh thích ngủ với gái làng chơi và bất chấp tất cả cơ mà. Tôi nghĩ cô ta bị bệnh xã hội đấy và biết đâu cô ta đã cố tình bôi thứ gì đó vào “chỗ đó” của anh để chơi anh ấy nhỉ?? Gái làng chơi không hiền đâu, nhiều đứa bệnh hoạn lắm chồng ạ. Nhưng tôi nghĩ, từ hôm nay anh cũng không phải về nhà nữa. Dọn ra nhà nghỉ mà ở, tối nào cũng có gái phục vụ tận nơi chẳng phải quá sướng hay sao??
– Thôi, 1 lần này là quá đủ rồi. Anh sợ và cạch đi gái đến già rồi. Anh cứ nghĩ bọn đó hiền, ngu ngơ anh dè lại còn chơi lại cả mình. Vợ à, anh sai rồi. Em tha thứ cho anh nhé, sẽ không bao giờ anh đi gái nữa.

– Tha ư?? Nếu hôm nay tôi và anh đổi vai cho nhau, anh có tha cho tôi không??
– Anh…
– Tôi sẽ cho anh 1 cơ hội cuối cùng để sửa sai. Nếu có lần thứ 2 chúng ta sẽ ra tòa nói chuyện.

– Anh hứa với vợ, không có lần thứ 2 đâu. Lần này là anh bị ám ảnh, cạch tới già rồi.

Sau lần đó, Tú sợ gái làng chơi lắm và sợ hơn là vợ anh. Còn Linh thì cứ nhìn thấy chồng run rẩy sợ hãi là cô lại cười thầm trong bụng. Không ngờ cô nhét cái bao cao su đã được bôi đầy bột ớt và muối tinh vào trong đó cho chồng sử dụng khi đi gái lại khiến cô thu được kết quả tuyệt vời thế này.

Chồng ngoại tình thì cứ phải đánh ghen bằng chiêu hiểm, chứ vội vã lao đến đó làm ầm lên thì mấy lão không sợ đâu. Vỏ quýt dày phải có móng tay cực nhọn để trị và Linh đã làm được điều đó. Giờ thì có cho tiền Tú cũng không dám đi gái nữa.

Theo Thể thao xã hội


Loading...