Biết bố mẹ sắp ly hôn, cô con gái bỏ viên thuốc bà nội đưa vào cốc nước, rồi bảo 2 người uống nào ngờ đó là thuốc…

Ôi thôi Hảo đọc được, cô nổi cơn tam, bành lên: “Lần này thì ly hôn, tôi chịu hết nổi anh rồi, vợ thì ốm nằm vật ra chồng thì di tằng tịu với gái. Sao số tôi nó khổ vậy nè, ly hôn đi con tôi nuôi còn anh muốn sống với con nào thì sống”

Cưới nhau đã hơn 5 năm rồi mà Hảo với Nguyên vẫn như trẻ con hạnh họe nhau suốt ngày. Cả hai đã có với nhau 1 cô con gái xinh xắn thông minh và siêu đáng yêu nhưng khổ nỗi nó luôn phải làm ‘người phán xử’ cho bố mẹ.

Nguyên thì ham chơi còn Hảo thì nóng tính và cá tính, cái gì không thích là đốp thẳng. Có lần Nguyên đòi đi uống rượu, con thì đang sốt Hảo tức quá bé con chạy theo rồi bảo:

– Anh đi tôi cũng đi.

– Em hay nhỉ anh đi uống bia với bạn em theo làm gì, con thì đang ốm.

– Anh biết con đang ốm sao còn đi, bộ mỗi em đẻ nó ra à, anh làm bố anh phải có trách nhiệm chứ.

(Ảnh minh họa)

Thế là Nguyên lại phải hậm hực ở nhà, hầu như ngày nào họ cũng cãi nhau vì những chuyện không đâu. Nguyên có nhiều thói hư tật xấu đã thế còn ở bẩn còn Hảo lại sạch sẽ nên hễ thấy gì ngứa mắt là lại gào ầm lên. Cô con gái đứng giữa nhiều lúc chẳng biết về phe nào.

Có lần Nguyên đi liên hoan với công ty về, hết tăng 1 rồi tăng 2, hôm đó nổi hứng sếp gọi cả gái vịn tay vào rót bia. Nguyên đã có né ra rồi mà các em ấy ván sán vào bằng được. Kết quả để lại trên chiếc cổ áo sơ mi vài nụ hôn nóng bỏng kèm theo vài tin nhắn mùi mẫn.

Ôi thôi Hảo đọc được, cô nổi cơn tam, bành lên: “Lần này thì ly hôn, tôi chịu hết nổi anh rồi, vợ thì ốm nằm vật ra chồng thì di tằng tịu với gái. Sao số tôi nó khổ vậy nè, ly hôn đi con tôi nuôi còn anh muốn sống với con nào thì sống”.

Nguyên tái xanh mặt hết van xin rồi giải thích nhưng không được, vì trong 1 thời gian ngắn mà anh đã phạm sai lầm quá nhiều chưa kể hôm trước đi đường mải ngắm gái mặc áo 2 giây suýt nữa đâm vào ô tô tải.

Càng nghĩ Hảo càng điên, cô khóc lóc thông báo với nhà chồng rồi tự tay viết đơn. Van xin giải thích mãi không được ức quá Nguyên kí đơn luôn, cô con gái thì khóc lên khóc xuống nài nỉ bố mẹ bỏ qua cho nhau nhưng vô ích. Thấy thế bà nội bảo với nó:

– Tối ăn cơm xong con bỏ 2 nửa viên thuốc này vào 2 cốc nước cho bố mẹ uống nhé. Chỉ cần uống xong bố mẹ sẽ không ly hôn nữa, sau đó chạy qua đây ngủ với bà.

– Bà nói thật chứ ạ.

– Dĩ nhiên rồi.

Tối đến con bé làm theo lời bà dặn mà không hề biết đó là thuốc kích dục, bà nội quả là quá cao tay, kết quả bố mẹ nó nóng ran người. Hảo đóng chặt cửa phòng lại lăn lộn trên giường:

– Quái sao khó chịu thế nhỉ?

Còn Nguyên đang xem phim thì bật dậy vì ham muốn dâng cao, kìm chế mãi không được anh đành gõ cửa phòng vợ kêu thảm thiết:

– Vợ ơi, cho anh vào với, anh lấy cái này.

– Không được tôi đang bận, mai ly hôn rồi anh cứ ngủ ngoài sô pha đi.

– Không được anh sắp không chịu nổi rồi, em mà không mở cửa thì anh chết thật đấy.

– Kệ anh.

Hảo nói to còi nhưng ở trong phòng cô cũng đã cởi hết đồ ra rồi:

– Có phải anh kêu con bé bỏ gì vào nước không hả, sao tôi khó chịu thế này.

– Ơ em cũng bị à, anh cũng sắp không chịu nổi rồi đây, mở cửa đi không anh cắn lưỡi tự tử mất.

(Ảnh minh họa)

Bất đắc dĩ Hảo phải mở cửa, vừa thấy vợ Nguyên liền lao vào:

– Nhưng mai mình ly hôn rồi, anh tránh xa tôi ra.

– Anh mặc kệ, anh bất chấp, chưa ly hôn thì em vẫn là vợ của anh.

Hai người cứ thế lao vào nhau, ân ái chán chê Nguyên nhìn vợ mỉm cười:

– Từ năm 25 tuổi thân xác của anh đã thuộc về con mụ vợ đáng ghét này rồi, từ đó đến nay nó vẫn thủy chung như thế, thôi em bỏ qua cho anh nhé. Anh hứa anh sẽ không làm gì khiến em buồn nữa đâu.

– Em không tin đâu anh đừng có mà lẻo mép.

– Anh hứa anh thề anh đảm bảo đấy, bỏ qua cho anh lần này nhé. Anh không thể sống thiếu vợ con em đâu.

Hảo nguýt và lườm chồng sái mắt. Sáng mai con bé chạy về thấy bố mẹ ôm nhau ngủ ngon lành nó nhìn bà nội cười khúc khích: ”Lần sau bố mẹ cãi nhau bà lại cho con viên thuốc hôm qua bà nhé”. Bà nội nhìn nó phì cười: “Ừ bà biết rồi”. Sau lần đó Nguyên và Hảo cứ thấy khó hiểu không biết con bé đã làm gì mà 2 người họ lại trở nên hưng phấn như thế.

Theo thể Thao Xã Hội


Loading...