BIẾN CĂNG: “Cái miệng hại cái thân” Hot Girl Hồ Xuân Hương bị đánh sấp mặt vì xài 1 ngày 50 triệu?!?

Hương ăn sáng 20 triệu, ăn trưa 20 triệu, ăn tối 20 triệu một ngày tiền ăn của Hương là 50 triệu… Phát ngôn gây sốc khiến cô ấy bị đánh sấp mặt…

Hot girl xăm trổ – Hồ Xuân Hương là cái tên không còn xa lạ với nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các bạn trẻ ở TP HCM trong thời gian qua.

Được biết đến nhiều sau clip tắm tiền và nghi vấn “thâm hụt” tiền từ thiện, mới đây cô gái sinh năm 1992 nhiều tai tiếng này lại tiếp tục gây sốc cộng đồng mạng khi khoe “Hương ăn sáng 20 triệu, ăn trưa 20 triệu, ăn tối 20 triệu một ngày tiền ăn của Hương là 50 triệu” điều này đã khiến cô ấy bị đánh SML.

Ảnh: FB Marry Thúy Hằng
Ảnh: FB Marry Thúy Hằng

Trích từ đoạn status của dân cư mạng:

“Cái miệng kiện cái thân, nổ cho cố vào, làm cho thiên hạ ghét, sống có ra gì đâu mà to mồm, đây là Hồ Xuân Hương chuyên X.L, chuyên đi góp tiền từ thiện, chiếm làm của riêng, đi đập mặt, ăn chơi mua đồ này nọ và chuyên X.L. Con này, nhìn là biết thông minh học giỏi rồi… Hương ăn sáng 20 triệu, ăn trưa 20 triệu, ăn tối 20 triệu một ngày tiền ăn của Hương là 50 triệu… Mâu thuẫn v.c.l.ll….”

Ảnh: FB Marry Thúy Hằng

Còn trên trang cá nhân của Hồ Xuân Hương chia sẻ là : “Sự việc đã đc bên công an làm cho rõ . Bằng chứng đã có . Hãy đợi đấy!”

Ảnh: FB Hồ Xuân Hương

Trước đây, cô nàng Hồ Xuân Hương đã dính tới vụ lùm xùm liên quan tới tiền từ thiện khiến nhiều dân mạng bức xúc. Tiếp sau đó, cô nàng lại tiếp tục trở thành tâm điểm “gạch đá” với các chiêu trò như tắm trong tiền…

Mới đây nhất, cô lại khiến dân tình Sài Gòn nói riêng và cộng đồng mạng nói chung phải “mắt tròn, mắt dẹt” trước tuyên bố sẵn sàng đốt xe SH, với điều kiện khá đơn giản “có đủ like share”.

Trong đoạn clip, cô nàng cũng chia sẻ rằng mới sắm được 2 con siêu xe (trong đó có một chiếc audi) nên xe máy không cần dùng đến và “mình thích thì mình đốt thôi”.

Trường hợp đoạn clip có đủ “50.000 like và 500.000 share, Hương sẽ đập nát chiếc xe này. Còn nếu đập mà không hư thì đốt luôn. Đốt mà không hư nữa thì nghiền nát luôn”.

Hot girl Hồ Xuân Hương tuyên bố đốt xe SH nếu có đủ like, share

Tình đến thời điểm hiện tại, đoạn clip đã có được hơn 2 triệu lượt xem, 103.000 like và 27.000 chia sẻ. Như vậy, Hồ Xuân Hương đã không có “cơ hội” để thực hiện theo như lời nói của mình.

Ảnh: FB Hồ Xuân Hương

Cho dù biết đây chỉ là chiêu trò câu like của Hồ Xuân Hương, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy rất bức xúc với những tuyên bố từ phía cô, đặc biệt là câu nói “Sài Gòn sống phải chất”.

“Sống như nào mới được gọi là chất, cứ làm mấy trò câu like, câu share điên rồ như này được gọi là chất hả? Mà có làm thật đi chăng nữa thì chẳng ai coi đây là chất đâu. Chất như cô thì mời sang phòng bệnh bên nhé”- người dùng Hồng Vân chia sẻ.


Loading...