Bị vợ cắm sừng, chồng nổi điên vác dao đâm chết tình địch rồi nói: “Mày thích chơi vợ tao không?”

Người chồng sau khi xác nhận vợ mình có qua.n h.ệ ngoài luồng đã cầm dao đâm tình địch rồi nói “mày thích chơi vợ tao không?”.

Người chồng đó là Trần Văn Hoan (26 tuổi) trú tại xã Mỹ Thuận, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, hiện đang thuê trọ tại Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sau khi vợ thừa nhận mối qua.n h.ệ ngoài luồng với anh Phạm Thanh T (27 tuổi) trú tại Giao Thủy, Nam Định, Hoan mua một con dao gọt hoa quả để xử lý kẻ dám “chơi” vợ mình.

Ảnh:internet

Tối 30/6, sau khi xác minh cả 2 phía là vợ mình và “bồ” của vợ, Trần Văn Hoan đã biết chính xác vợ mình và anh Phạm Thanh T có qu.an h.ệ ngoài luồng trên mức tình cảm, đã nhiều lần nắm tay nhau vào nhà nghỉ. Khoảng 6h30 ngày 1/7, ngay khi ngủ dậy và chở chị Ch là vợ đi làm, Hoan đã nảy sinh ý định tìm gặp và đánh “tình địch”.

Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm lấy lời khai Trần Văn Hoan Khi đến quán cháo lòng trên đường Đỗ Xuân Hợp ở đầu làng Tân Mỹ, Hoan không vào ăn mà ngồi trên xe máy ngoài cửa quán.

Khi nhìn thấy anh T đứng dậy trả tiền cho chủ quán, Hoan rút dao đã mua sẵn tiến lại sát anh T rồi đâm thẳng vào hốc cổ anh T rồi nói “Mày thích chơi vợ tao không?” Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh T đã tử vong còn Hoan sau đó đã đến công an tự thú. Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp phát hiện vợ ngoại tình, chồng cầm dao giết tình địch.

Trước đó xảy ra nhiều vụ việc tương tự. Ngày 8/1, anh Thiều Quang Minh (SN 1975, ở huyện Thường Tín, Hà Nội) do nghi ngờ anh Đặng Quang Hùng (SN 1982, ở huyện Thường Tín, Hà Nội) có qu.an h.ệ tìn.h d.ục với vợ mình là chị Nguyễn Hồng Thắm nên đã gặng hỏi vợ. Thấy chồng hỏi như vậy, chị Thắm đã thừa nhận là có qua.n h.ệ một lần duy nhất với Hùng cách đó gần 2 năm.

Sau đó, Minh đến nhà anh Hùng và tại nhà mình, anh Hùng cũng thừa nhận có qu.an h.ệ với chị Thắm. Nghe thấy thế, Minh chửi anh Hùng rồi đi về. Còn anh Hùng xin lỗi Minh. Minh vẫn không nguôi giận liền đi mua 2 con dao nhọn, mang về nhà, để trên bàn. Sau đó Minh dùng điện thoại nhắn tin báo tình địch đến nhà mình để nói chuyện về việc anh này có qu.an hệ. với vợ của Minh sau đó càm dao đâm tình địch.


Loading...