Bị chê ngu dại khi quyết lấy người chồng khuyết tật, nàng dâu mới nhận cái kết ngỡ ngàng ngay trong đêm tân hôn

Liệu rằng cô gái có thấy hối hận khi đánh đổi tất cả khi lựa chọn người đàn ông khuyết tật để chung sống cả đời?

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh đám cưới của một anh chàng khuyết tật và bạn gái đã quen nhiều năm. Hình ảnh đám cưới cổ tích này đã nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Ảnh:internet
Cặp đôi đã quyết định về chung một nhà sau thời gian dài gắn bó

Được biết, cặp đôi này đang sinh sống tại Trung Quốc và họ đã có thời gian nhiều năm gắn bó để cùng nhau vượt qua khó khăn. Chàng trai không may mắn bị liệt sau một tai nạn bất ngờ và bạn gái vẫn luôn bên cạnh để cùng anh đi qua sóng gió. Mặc dù, gia đình cô gái không đồng ý cho quyết định này vì không muốn con gái thiệt thòi nhưng cô gái vẫn dám đánh đổi tất cả để bảo vệ tình yêu.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Cô gái luôn nở nụ cười hạnh phúc trên môi

Vừa qua, 2 người đã quyết định tiến hành đám cưới để có thể bên nhau suốt đời. Cô gái muốn có thể bên cạnh người mình yêu, giúp anh san sẻ những nhọc nhằn trong cuộc sống. Khi chứng kiến con gái đã quyết tâm đi đến bến bờ hạnh phúc với người yêu thương thực sự, cả 2 bên gia đình đã không còn ngăn cản mà đã có mặt để chúc phúc cho cặp đôi.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Mặc dù phải dành nhiều thời gian chăm sóc cho chồng nhưng cô gái luôn nở nụ cười trên môi. Vì tình yêu, vì hạnh phúc mà cô gái đã đánh đổi cả tuổi thanh xuân để chăm sóc cho người chồng bại liệt. Đây chính là câu chuyện cổ tích tình yêu hiện đại khiến bất cứ ai đều phải ngưỡng mộ.

Theo thể thao xã hội


Loading...