“Bạn trai tao là bốc vác đấy, nhưng có cho tao 1 tỷ thì tao cũng không đổi anh ấy đâu” và 3 năm sau cô gái nhận cái kết không ai ngờ

Cái gì? Bạn trai mày á, bạn trai mày là gã bốc vác bẩn thỉu bụi xi măng bám kín mặt chỉ thấy có 2 con mắt kia á?

Vốn là cô gái xinh xắn con nhà có điều kiện nhưng Thu lại không muốn dựa dẫm vào mẹ và muốn tự tay mình kiếm ra tiền để lo tiền học. Chính vì vậy mà ngay từ năm thứ 2 đại học cô đã đi làm thêm trong quán cà phê trong khi tháng nào mẹ cô cũng chuyển khoản cho con gái 20 triệu để tiêu. Nhưng tuyệt nhiên Thu không hề tiêu 1 nghìn nào tới số tiền đó .

Cô cũng ra ngoài ở trọ cùng các bạn và sống cảnh ăn mì tôm 2 tuần liền để đợi lấy lương làm thêm. Nói chung bạn bè học cùng đại học không 1 ai biết Thu là con nhà giàu mà nghĩ cô ở thành phố nhưng bố mẹ là lao động thôi nên mỗi tháng cũng chỉ được cho 1 số tiền nhất định như các bạn khác ở quê.

Chính vì điều đó mà Thu có rất nhiều bạn bè chơi cùng, chứ không bị xa cách như mấy bạn tiểu thư trong lớp. Thu thấy việc ra ngoài sống này sẽ giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều. Sau khi tốt nghiệp mẹ Thu muốn con gái về công ty của gia đình làm nhưng Thu xin mẹ cho mình ra ngoài thử sức đã, cô muốn xem khả năng của mình tới đâu. Hoàn toàn ủng hộ con gái nên mẹ Thu không ép con gì cả.

Gia đình có điều kiện nhưng Thu vẫn đi làm thêm (Ảnh minh họa)

Dạo ấy, khi đã sắp tốt nghiệp ra trường định nghỉ làm thêm để tập trung ôn thi nhưng Thu vẫn phải làm nốt tháng đấy cho chị chủ quán đợi chị ấy tìm được người mới. Và rồi cái đêm đi làm về muộn lại bị hỏng xe dọc đường suýt chút nữa thì Thu đã bị 1 gã lang thang dở trò đồi bại nếu không gặp được anh bốc vác thuê tốt bụng tên Tú ấy.

Lúc đó đám 3 người trong đó có Tú vừa mới bốc thuê đám hàng cho chủ xong lấy xe ra về thì nhìn thấy cảnh 1 gã đang chặn đầu xe của Thu và định giở trò đồi bại với cô. 2 người bạn của Tú không dám can thiệp vì mọi người đều biết mặt gã lang thang kia, gã nghiện hút và nghe nói đang bị nhiễm HIV nữa nên liều mạng lắm.

Tuy nhiên lúc đó chính Tú đã lao đến hạ gục gã lang thang đó mà không để mình bị thương rồi đẩy giúp xe của Thu về nhà. Sau khi biết gã đó có thể nhiễm căn bệnh thế kỷ, Thu đã vội vàng bảo Tú đi bệnh viện kiểm tra xem anh có làm sao không?? Cô sợ rằng vì cứu mình mà anh có thể gặp tai họa. May mắn làm sao, Tú hoàn toàn bình thường. Thu cảm kích tấm lòng của Tú vô cùng nên sau đó thường xuyên mời anh đi uống nước trò chuyện cảm ơn.

Ban đầu Tú mặc cảm vì mình chỉ là anh thợ bốc vác thuê trong khi Thu lại là cô sinh viên xinh xắn nên từ chối. Tuy nhiên sau 2 tháng quen nhau, trước sự nhiệt tình của Thu, Tú đã mạnh dạn hơn. Và rồi 5 tháng sau họ yêu nhau.

Khi đó Thu đã đi làm cho 1 công ty nước ngoài nhưng nói dối chỉ là lễ tân bình thường và cũng không tiết lộ gia cảnh của mình cho Tú vội. Thực ra không phải là cô muốn thử lòng bạn trai mà là vì cô sợ Tú mặc cảm về thân phận chênh lệch của 2 người sẽ nói lời chia tay.

Nhưng rồi 1 ngày đang đi ăn liên hoan cùng với công ty thì bất ngờ Thu nhìn thấy bạn trai đang bốc vác thuê cho 1 cửa hàng bên đường. Lúc ấy cô cũng không nghĩ tới việc đang đi cùng mọi người mà chỉ là nhìn thấy Tú thì gọi anh thôi. Ai ngờ vừa mới xuống xe gọi người yêu, Tú nhận ra Thu nên giơ tay vẫy thì tất cả mọi người trong công ty nhìn Thu như sinh vật lạ. Cô bạn cùng phòng đi chung xe cất tiếng hỏi:

– Ai đấy Thu?? Mày quen à??

– Là bạn trai tao đấy ??

– Cái gì?? Bạn trai mày á, bạn trai mày là gã bốc vác bẩn thỉu bụi xi măng bám kín mặt chỉ thấy có 2 con mắt kia á ??

– Ừ đúng vậy. Bạn trai tao là bốc vác đấy, nhưng có cho tao 1 tỷ thì tao cũng không đổi anh ấy đâu.

Ảnh minh họa

Cả đám người cười ô ố với nhau khiến cho Tú cúi mặt ngượng ngùng. Hôm ấy Tú cũng mới biết công ty bạn gái toàn người sang trọng lịch sự đi ô tô như vậy. Mấy người làm cùng Tú cũng nhao nhao nói : « Em ấy yêu mày chơi bời tí gọi là trả ơn mày cứu cô ta thôi. Chứ đi làm ở công ty sang lại xinh thế kia nó có điên đâu mà yêu thằng bốc vác như mày ».

Tú mặc cảm nên tối ấy nói lời chia tay với Thu, nhưng cô nhìn anh với ánh mắt nghiêm túc và nói : « Nhưng gì em nói trưa nay đều là sự thật, chưa bao giờ em hối hận vì yêu anh cả. Hôm nay em cũng nói luôn với anh điều mà bấy lâu em chưa nói. Thật ra em là con của 1 gia đình giàu có, nhà em có công ty riêng… ».

Sau hôm ấy Tú lại càng tự ti hơn nhưng Thu quyết dẫn anh tới nhà gặp bố mình. Tú vốn đã tốt nghiệp đại học xong ra trường đi làm lương thấp anh phải bỏ việ c đi làm bốc vác để kiếm tiền gửi về cho bố mẹ ở quê. Thấy gương mặt Tú khôi ngô và lộ rõ vẻ thông minh, bố Thu đã trao vào tay Tú 1 cơ hội : « Bác sẽ giúp cháu nhưng thành công hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân cháu thôi ».

Và rồi sau 3 năm kinh doanh buôn bán cuối cùng thì Tú cũng đã trở thành 1 ông chủ. Ngày Thu đăng lên facebook hình ảnh bạn trai quỳ xuống cầu hôn mình cùng với chiếc ô tô 10 tỷ anh mới mua thì ai cũng phải xuýt xoa kinh ngạc. Không chỉ thế Tú cũng đã mua được biệt thự rồi, Tú đã làm được và không phụ lòng tin của Thu và gia đình. Giờ thì họ đã có thể được sống hạnh phúc bên nhau, Tú không còn phải tự ti trước gia đình nhà vợ tương lai nữa.


Loading...