Bắc Giang: Phát hiện xác 1 phụ nữ chết tức tưởi trong rãnh nước ven đường

Theo lời lãnh đạo xã Nội Hoàng (Yên Dũng, Bắc Giang), người phụ nữ đang sang bên kia đường cao tốc bắt xe về quê thì bị xe ô tô bán tải đâm trúng dẫn đến tử vong tại chỗ.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đăng tải hình ảnh kèm theo dòng trạng thái chia sẻ về việc phát hiện một thi thể phụ nữ trung tuổi ở rãnh nước gần đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang.

Cao tốc Hà Nội – Bắc Giang phát hiện một người phụ nữ tử vong dưới rãnh nước. Facebook

Cụ thể Facebook này đăng tải: “Người phụ nữ chạy qua đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang bị xe bán tải chạy với tốc độ nhanh đâm phải đã tử vong tại chỗ”. Sau khi hình ảnh kèm dòng trạng thái được đăng tải có rất nhiều người thương tiếc cho cái chết của người phụ nữ này

Theo tìm hiểu của PV, khu vực xảy ra tai nạn gần gầm cầu vượt ngã tư Tử Thần thuộc xã Nội Hoàng (Yên Dũng, Bắc Giang).

Khi người phụ nữ sang đường bắt xe về quê bị xe ô tô bán tải đâm trúng. Ảnh Facebook

Để tìm xác nhận thông tin trên, PV đã liên lạc với lãnh đạo xã Nội Hoàng, ông Thân Ngọc Hoàn (Chủ tịch UBND xã) cho biết, đúng là có vụ tai nạn như trên xảy ra trên địa bàn xã.

Theo ông Hoàn, vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 8h sáng 31/7, khi người phụ nữ đang sang bên kia đường để bắt xe về quê thì bị một chiếc xe bán tải mang biển số Hà Nội tông phải.

Khi bị xe tông trúng người phụ nữ văng xuống rãnh nước vệ đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang. Ảnh Facebook

Sau khi bị xe tải tông, người phụ nữ này văng từ trên đường cao tốc xuống rãnh nước bên vệ đường và đã tử vong.

“Theo xác nhận ban đầu người phụ nữ này sinh năm 1966, quê ở Phú Thọ. Khu vực xảy ra tai nạn không cho phép người đi bộ sang đường, nhưng do người phụ nữ kia cố trèo sang đường để bắt xe về quê nên mới xảy ra vụ việc như trên”, ông Hoàn thông tin.

Theo Đời sống plus 


Loading...