Bà cụ 101 tuổi bất ngờ tỉnh dậy trong đám tang, nói 1 câu khiến toàn bộ họ hàng chạy mất dạng

Hy hữu câu chuyện khó tin nhưng có thật, bà cụ tỉnh dậy ngay tại đám tang của chính mình để nói một câu nói khiến ai cũng hoảng hồn sợ hãi.

Trường hợp khó tin này là của cụ bà Peng Xiuhua 101 tuổi, sống ở thành phố Lianjiang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Bà đã khiến con cháu bất ngờ khi đột nhiên sống lại trong chính đám tang của mình.

Bà cụ được chăm sóc bởi người con gái của mình

Sau một thời gian dài đổ bệnh, ốm nặng vì tuổi già sức yếu. Gia đình đã chuẩn bị lo liệu hậu sự cho bà bởi cảm thấy bà không thể chống đỡ được nữa sau nhiều tháng nằm liệt giường. Và rồi chuyện gì đến cũng đến, vào buổi sáng hôm đó các con bà đã phát hiện ra bà trong trạng thái toàn thân cứng đờ, tim ngừng đập. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng tất cả vẫn bàng hoàng đau lòng trước sự ra đi của người thân. Họ hàng anh em cùng hàng xóm đều biết tin và đến tham gia tang lễ của cụ.

Sự sống lại của cụ mang lại niềm vui cho mọi người

Tuy nhiên, một sự việc đã làm mọi người vô cùng bất ngờ đó là sau khi đã tắm rửa sạch sẽ để chuẩn bị đưa vào quan tài, cụ bà đột nhiên mở mắt cười với mọi người. Ngay sau đó cụ cất lời chào :”Mọi người đến đấy ạ!”. Ai cũng không thể tin vào mắt mình khi người chết bỗng dưng tỉnh dậy và nói chuyện. Thực tế, cụ bà đã sống lại khiến họ hàng người thân vô cùng vui mừng. Họ đã tổ chức lễ ăn mừng bằng chính những đồ ăn chuẩn bị cho lễ tang.

Nguồn:thể thao xã hội


Loading...