5 tướng mặt chứng tỏ người phụ nữ HẠNH PHÚC, được đàn ông săn đón, mang PHÚ QUÝ cho cả nhà chồng

Phụ nữ sở hữu những nét này trên mặt thì hãy tự tin rằng, cuộc đời bạn sẽ luôn được hạnh phúc và sung sướng.

Hai mép vểnh lên

Ảnh minh họa

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này là người biết nắm vững thời cơ. Môi và mép hướng lên trên và hơi cong, đồng thời môi màu đỏ là chiếc miệng phú quý. Những người này ra ngoài xã hội thường được người khác giúp đỡ không tính toán. Thêm nữa với trí tuệ siêu phàm, những người này sẽ làm nên đại sự, có thể phụ tá cho chồng rất tốt sau này.

Lông mày cong đẹp, rõ ràng

45
Ảnh minh họa

Những người có lông mày cong, đẹp, rõ ràng dễ được quý nhân để ý bám theo. Họ là người tỉ mỉ, cẩn thận, rất trọng tình cảm. Đồng thời, họ cũng dễ kết bạn với người khác giới và được họ giúp đỡ.

Mắt đào hoa

Mắt to, sáng là người có tính cách hào phóng, ngay thẳng, trong sáng, thích thể hiện mình, yêu cái đẹp.

Họ thường có cơ hội kết thân với những người có địa vị trong xã hội.

Nếu lòng trắng đen của mắt càng rõ ràng, mắt như muốn cười thì đó là con mắt đào hoa, có nhiều bạn, được nhiều người yêu mến.

Toàn khuôn mặt hài hòa

Ảnh minh họa

Trong nhân diện học, người ta chia khuôn mặt thành 3 phần rõ ràng, phần thứ nhất là toàn bộ khu vực trán; phần thứ hai bao gồm lông mày, mắt, mũi; phần thứ ba là miệng và cằm. Người có quý tướng chính là sở hữu cả 3 phần hài hòa, cân đối, sáng sủa.

Đặc biệt, những cô nàng có kiểu mặt hơi tròn trịa dễ tìm được bạn trai giàu có. Ngoài ra, họ thích làm những việc tề gia nội trợ, biết cách cư xử khéo léo với tất cả mọi người trong gia đình, nên tình yêu luôn êm ấm, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, nếu bạn có thêm đặc điểm là gò má khá cao và đầy đặn thì có tướng vượng phu, sau này sẽ là “trợ thủ đắc lực” cho sự nghiệp của người ấy.

Cằm tròn, đầy đặn

Cằm đầy đặn mà xương không lộ và quá rộng được coi là phúc tướng. Bạn gái sở hữu kiểu cằm này có số mệnh sung sướng, là chỗ dựa vững vàng cho nửa kia.

Ảnh minh họa

Nếu các nàng có cằm tròn đầy và hơi nhọn thì lại dễ gần, tính tình hài hòa, biết quan tâm chăm sóc người khác. Còn cằm tròn đầy, nhiều thịt thì chứng tỏ người này có tài lãnh đạo tốt, được nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt sẽ giúp ích được đường công danh sự nghiệp cho đối phương.
Ngoài ra, xương cằm không lộ ra ngoài là dấu hiệu vui mừng cho thấy bạn gái này sẽ có mối tình vô cùng mĩ mãn. Người này tính tình chân thành, đôn hậu, biết quán xuyến gia đình, lo toan mọi việc lớn nhỏ.

*Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo 

Theo khoedep


Loading...