12 giờ đêm vợ mới về, chồng hùng hổ lao ra đánh thì chết trân nghe vợ trừng mắt đáp trả câu này

Những tưởng cuộc sống của hai vợ chồng hạnh phúc, nhưng không ngờ, người chồng đổ đốn cặp bồ, hôm ấy 12h đêm vợ mới về, chồng hùng hổ 

Yêu nhau 6 năm Hạnh và Phong mới nên nghĩa vợ chồng, Phong làm trong công ty nhà nước còn Hạnh là một bác sỹ ở bệnh viện lớn.

Có được một người vợ giỏi giang như vậy nên ai cũng nghĩ Phong tốt số. Ngay cả bản thân Phong cũng cảm thấy tự hào về cô vợ của mình. Như người ta thì vợ sợ chồng ngoại tình gái gú này nọ nhưng với Phong thì ngược lại vì anh chỉ sợ mất đi cô vợ xinh đẹp của mình. Vậy nhưng mọi chuyện không ai ngờ được khi người phản bội lại chính là Phong.

Đi làm gặp gỡ đối tác là môi trường mà Phong tiếp xúc với rất nhiều hotgirl chân dài, chưa bao giờ anh nghĩ mình sẽ ra “nuôi bồ”. Vậy nhưng kể từ khi gặp Liên, cô gái trẻ xinh đẹp lại còn trinh khiến Phong hí hửng vô cùng. Vì mang tiếng cưới được vợ đẹp…nhưng khổ nỗi là Hạnh không còn trinh trắng khi đến với Phong. Mặc dù nghe vợ giải thích là ngã xe nên mới mất đi cái ngàn vàng…nhưng thật sự thì Phong không hề tin vào điều đó. Được Liên dâng hiến Phong sung sướng vô cùng…anh quyết định giấu vợ hẹn hò với Liên.

– Anh chỉ có thể đến với em vì “làm tình” thôi…còn bỏ vợ thì…

– Chuyện đó anh không cần lo. Em có bắt anh bỏ vợ con đâu….Với em thì có nguyên tắc rõ ràng…bao giờ anh chán vợ thì hãy đến với em.

Nghe cô bồ nói câu đó Phong cũng an tâm hẳn, vì thường ngoại tình thì mấy cô bồ làm căng chuyện bỏ vợ để cưới bồ về. Vậy nhưng với Liên thì cô không áp lực Phong chuyện đó nên anh sung sướng tột cùng. Để vợ không phát hiện ra trò ngoại tình của mình nên mỗi khi được bồ cho “thỏa mãn” thì về nhà phong lại đóng vai trò chồng giỏi trước mặt vợ.

Ảnh minh họa

Thế rồi cho đến một ngày thì lúc đó đang thèm cảm giác được “gần gũi” mà cô bồ lại cấm triệt cả tuần nay vì đến tháng nên khiến cho Phong khó chịu vô cùng. Thế là anh quyêt định về ân ái với cô vợ của mình, vậy nhưng ngồi chờ đến tận 12 giờ đêm mới thấy vợ về thì Phong điên tiết vô cùng. Anh tưởng tượng ra cái cảnh vợ mình ngoại tình bên ngoài…

– Cô còn định coi gia đình này là gì nữa không hả? Cô là vợ mà để chồng con đợi cơm đến 12 đêm thế này hả?

Hạnh nhìn chồng không nói câu gì mà bước thẳng vào giường rồi nằm xuống mệt mỏi. Phong vẫn đi theo không buông tha cho vợ.

– Thái độ của cô như vậy là sao hả? Từ bao giờ cô khinh chồng mình thế….hay là ra ngoài ngủ với trai mệt quá nên giờ không đủ sức. Đúng là thứ đàn bà lăng loàn.

Phong vừa dứt lời thì Hạnh đứng phắt dậy nhìn chồng với ánh mắt khinh bỉ.

– Ngủ với trai ư? Anh nói ra câu ấy mà không biết ngượng mồm hả? Hay là anh ngủ với gái vẫn đủ sức nên nghĩ ai cũng khỏe như anh?

– Cô nói như vậy là sao hả? Gái gú cái….

– Thôi khỏi. Anh không cần giấu. Tôi vừa đứng suốt 3 tiếng để phá thai cho bồ của anh đấy. Cơ mà đáng tiếc là cái thai không phải của anh. Chắc anh không biết cô ta lừa anh đâu nhỉ. Cô ta định úp sọt anh bằng cái thai…cơ mà giờ tìm được đại gia giàu hơn anh nên vội vã phá thai vá lại trinh để lừa mình là gái trinh tiếp đấy. Chắc cô ta cũng lừa anh như vậy.

Ảnh minh họa

Phong điếng người trước câu nói của vợ, đến lúc này thì anh choáng váng vì không ngờ từ bao giờ vợ phát hiện ra. Hơn nữa còn biết tường tận sự thật còn hơn cả chính mình. Đến lúc này Phong mới ghê tởm cô bồ của mình. Anh vội lao đến quỳ xin vợ tha thứ.

– Anh xin lỗi…là anh sai. Anh bị cô ta quyến rũ…chứ không hề có ý định ly hôn vơi em để cưới bồ. Em tha thứ cho anh được không? Cho anh một cơ hội để sửa sai.

Hạnh chẳng buồn đáp lời chồng vì ngay lúc này cô đau đớn đến tột cùng. Cô không ngờ chồng mình lại có thể hèn hạ đến mức đó. Cả đêm cô viết đơn ly hôn rồi lại xé…cứ nghĩ đến đứa con là cô lại mềm lòng. Cô tự nghĩ liệu tha thứ cho chồng có phải là quyết định đúng hay không?

Theo WTT


Loading...