12 con giáp nữ nên lấy chồng tuổi nào để hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý, thịnh vượng suốt đời?

Đối với phụ nữ, việc tìm đúng người để kết hôn là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lời khuyên liên quan đến tử vi để 12 con giáp có thể tìm được người chồng ưng ý, mang đến cho họ một cuộc sống vinh hoa phú quý.

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý kết hôn với những người đàn ông thuộc một trong 3 tuổi sau: Sửu, Thìn, Thân sẽ có một cuộc sống vô cùng sung sướng. Thông thường, sau khi kết hôn được vài năm thì tài lộc của họ ngày càng dồi dào, gia đình thịnh vượng.

Tuổi Sửu

Trong tử vi, tuổi Sửu cùng với tuổi Tý là lục hợp, cùng với Tỵ và Dậu là tam hợp. Do đó, phụ nữ tuổi Sửu gả cho một trong ba con giáp này là thích hợp nhất. Cả đời bạn không cần lo lắng về tiền bạc, sống trong nhung lụa, con cháu đầy đàn. Khi về già, bạn sẽ an nhàn hưởng phước, cuộc sống tràn đầy niềm vui.

435
Để có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phụ nữ nên lấy chồng hợp với con giáp của mình – Ảnh: Internet

Tuổi Dần

Để cuộc sống vợ chồng được hòa thuận, hạnh phúc thì những người phụ nữ tuổi Dần nên kết hôn với đàn ông tuổi Hợi, Ngọ hay Tuất. Những người đàn ông này sẽ yêu thương, chiều chuộng vợ vô bờ bến. Họ luôn nỗ lực làm việc để gia đình có cuộc sống sung túc, an nhàn.

Tuổi Mão

Những người phụ nữ tuổi Dần muốn được chồng yêu thương, cưng chiều nên kết hôn với tuổi Tuất, Hợi hoặc Mùi. Khi lấy những người đàn ông này, vợ chồng sẽ hòa hợp, phúc khí đầy nhà, cuộc sống luôn ấm no, hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn kết hôn với người Tuổi Dậu, Tý và Thân sẽ nhận được nhiều phúc khí. Người vợ không chỉ được chồng hết mực cưng chiều, yêu thương mà khi về một nhà, tài vận phất lên rất nhanh. Chỉ cần hai vợ chồng biết cố gắng thì dù nghèo khó cỡ nào cũng giàu lên nhanh chóng.

Tuổi Tỵ

34
Lấy được người chồng hợp tuổi, phụ nữ không cần lo nghĩ cuộc sống lúc về già – Ảnh: Internet

Muốn cuộc sống có nhiều phúc khí, phụ nữ tuổi Ty nên kết hôn với đàn ông tuổi Thân, Dậu hoặc Sửu. Cuộc sống sau khi cưới của những cặp vợ chồng này ngày càng sung túc, đầm ấm, may mắn liên tục. Nhờ cưới được người phụ nữ này mà gia đình chồng cũng ngày càng phú quý, hòa thuận hơn.

Tuổi Ngọ

Ngọ cùng với Tuất, Dần là tam hợp, với Mùi là lục hợp, vì vậy phụ nữ tuổi Ngọ kết hôn với một trong ba con giáp này sẽ được chồng yêu thương, chiều chuộng. Cuộc sống gia đình ngày càng giàu có, không cần lo nghĩ chuyện tiền bạc. Mặc dù trong cuộc sống có thể gặp khó khăn, nhưng chỉ cần hai vợ chồng cùng đồng lòng, nỗ lực thì sẽ đạt được thành tựu to lớn, phúc khí đầy nhà.

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi thường rất dịu dàng, sẵn sàng hy sinh tất cả vì hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, nếu muốn cuộc sống vợ chồng luôn bền vững, chung thủy thì họ nên lấy những người đàn ông tuổi Ngọ, Hợi hay Mão. Những tuổi này có thể đem đến cho phụ nữ tuổi Mùi tài lộc và phúc thọ giúp cuộc sống sau hôn nhân ấm no, hạnh phúc.

Tuổi Thân

Những con giáp lý tưởng nhất mà tuổi Thân nên lấy đó là Tỵ, Tý, Thìn. Khi kết hôn với người đàn ông thuộc một trong ba con giáp này, đời sống tình cảm của vợ chồng sẽ luôn được ổn định, ngọt ngào, sâu đậm. Nhờ phúc khí của cả hai nên đường tài lộc cũng thuận đường phát triển, của cải không ngừng tăng.

Tuổi Dậu

Cuộc đời của những người tuổi Dậu sẽ luôn được quý nhân giúp đỡ, hậu vận an nhàn, sung túc nếu lấy chồng thuộc tuổi Thìn, Sửu và Tỵ.

Tuổi Tuất

Để hưởng phúc khí cao nhất, phụ nữ tuổi Tuất nên kết hôn với đàn ông thuộc các con giáp: Mão, Dần, Ngọ. Sau khi cưới, vợ chồng sẽ hết mực yêu thương, nương tựa vào nhau.

Tuổi Hợi

Muốn được nhà chồng yêu thương và chung thủy, phụ nữ tuổi Hợi nên lấy chồng tuổi Hợi, Mão và Mùi. Được gả cho những con giáp này, cô nàng tuổi Hợi không phải lo lắng về tiền bạc, khi tuổi già, cuộc sống cũng an nhàn, hạnh phúc.

Theo Phụ nữ sức khỏe 


Loading...